TUYỂN DỤNG OKVIP

Tuyển Dụng OKVIP – Việc Làm Lương Cao Đãi Ngộ Hấp Dẫn 2024

Tuyển dụng OKVIP với rất nhiều vị trí khác nhau dành cho ứng viên. Khi làm việc tại tập đoàn, bạn sẽ nhận được vô vàn đãi ngộ hấp dẫn cùng với mức lương cao. Nhà ứng tuyển cũng không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm nên phù hợp với tất cả mọi người. Tìm hiểu chi tiết về thông tin tuyển dụng mới nhất năm 2024 ngay sau đây.

Quyền lợi của nhân viên OKVIP

Okvip từ lâu đã nổi tiếng là đơn vị cung cấp các dịch vụ giải trí uy tín hàng đầu tại châu Á. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ này, tập đoàn đã tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn người. Tuy đội ngũ nhân viên lên đến hàng nghìn người, nhưng thông tin tuyển dụng OKVIP vẫn liên tục cập nhật.

Nhân viên Okvip nhận được rất nhiều quyền lợi đặc biệt
Nhân viên Okvip nhận được rất nhiều quyền lợi đặc biệt

Khi đã trở thành nhân viên tại OKVIP, mọi người sẽ hưởng được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn: Trong đó, những đặc quyền mà chỉ khi bạn trở thành thành viên của tập đoàn thì mới có cơ hội nhận được như:

  • Mức lương cao hơn so với những tập đoàn khác lên đến 20%. Đạt được doanh số tốt, nhân viên còn được nhận thưởng thêm hấp dẫn.
  • Khi tuyển dụng OKVIP, bạn sẽ được cung cấp các thông tin về quyền lợi theo đúng luật lao động như: Thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, tai nạn, hưu trí,…
  • Toàn bộ nhân viên sẽ được nghỉ 4 ngày trong tháng không kể những ngày cuối tuần, hay dịp lễ tết. Mọi người cũng được hưởng các ngày nghỉ hỉ – hiếu, thai sản, đau ốm,…
  • Nhân viên sẽ được đào tạo các kỹ năng cũng như chuyên môn nghiệp vụ bằng các chương trình workshop, khóa học, seminar hoàn toàn miễn phí.
  • Trụ sở chính công ty tại Mộc Bài, nếu bạn là người Việt Nam thì sẽ được chu cấp nơi ngủ nghỉ và phụ cấp ăn uống.

Tuyển dụng OKVIP vị trí mới nhất

Với mục tiêu là mở rộng phạm vi hoạt động và có hiệu suất làm việc tốt, Okvip đã tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau. Đây là cơ hội giúp bạn có thêm việc làm tốt với mức lương nhiều người mong ước. Dưới đây là những vị trí tuyển dụng OKVIP mọi người có thể tham khảo để trở thành thành viên và nhận được nhiều chế độ hấp dẫn.

Tuyển dụng Okvip với nhiều vị trí hấp dẫn
Tuyển dụng Okvip với nhiều vị trí hấp dẫn

Vị trí sale online

Vị trí mà mọi người không nên bỏ lỡ trong lần tuyển dụng OKVIP này là sale online. Đây là vị trí mà bạn được phép làm việc tại già và không phân biệt giới tính là nam hay nữ từ tuổi 20 đến 33. Vị trí không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm như khả năng giao tiếp phải tốt. Ngoài ra, ngoại hình phải ưa nhìn và cách ăn nói cần thuyết phục được người nghe.

Bên cạnh đó, mọi người nên am hiểu những phương thức quảng cáo phổ biến hiện nay. Nếu bạn hoàn thành tốt mọi công việc, mức lương cơ bản lên đến 30.000.000 VNĐ. Số tiền thưởng cũng được cộng trực tiếp nếu như làm tốt và đạt KPI.

Vị trí SEO

Nhân viên làm SEO sẽ đảm nhận các hoạt động trên trang web và như những dự án liên quan khác. Tuyển dụng OKVIP lần này cho cả hai hình thức là làm online hoặc offline tại trụ sở Mộc Bài Campuchia. Mức lương khi làm online sẽ từ 15.000.000 VNĐ và offline sẽ là 50.000.000 VNĐ cho một tháng.

Đối với vị trí này, đòi hỏi ứng viên phải có kiến thức và am hiểu về HTML, CSS, WordPress. Bên cạnh đó, cần có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm trong lĩnh vực website và từ khoá SEO.

Vị trí content tại tập đoàn OKVIP

Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm trong viết lách và muốn kiếm được nguồn thu nhập khủng thì không thể bỏ lỡ tuyển dụng OKVIP cho vị trí content lần này. Ứng viên sẽ sản xuất của nội dung bài viết, dựa theo các keyword được SEO đưa ra. Nếu viết bài có nội dung hay và thu hút người đọc thì bạn sẽ có được thưởng.

Content tuyển dụng hai hình thức online và offline
Content tuyển dụng hai hình thức online và offline

Ngoài ra, còn phải dựa vào các yêu cầu từ quản lý để xây dựng được nhiều nội dung content khác nhau. Vị trí này cũng được tuyển với hai hình thức là online và offline. Đối với online thì mức thu nhập mỗi tháng sẽ 15.000.000 VNĐ và offline là 35.000.000 VNĐ.

Tuyển dụng IT cho OKVIP

Tuyển dụng OKVIP sẽ yêu cầu rất cao đối với vị trí IT. Nhân viên cần luôn đảm bảo các server của nhà cái luôn ổn định. Còn phải luôn xây dựng và phát triển toàn bộ hệ thống của Okvip. Yêu cầu của vị trí này là bạn phải có kinh nghiệm phát triển ứng dụng, website và lập trình.

Đồng thời, nhân viên phải hiểu được các ngôn ngữ website và lập trình: PHP, MVC, CSS, API,… Nếu đáp ứng được yêu cầu, bạn sẽ được trúng tuyển với mức lương hấp dẫn. Số tiền bạn nhận mỗi tháng khoảng từ 25.000.000 VNĐ cho đến 30.000.000 VNĐ.

Vị trí Facebook Ads

Facebook Ads chính là công việc lập ra những chiến dịch để chạy quảng cáo nhằm giới thiệu cho OKVIP. Làm sao để các dự án rập đoàn phải được nhiều người biết nhất. Tuyển dụng OKVIP đòi hỏi người ứng tuyển phải có sức sáng tạo, cập nhật được những xu hướng mới và đánh được tâm lý khách hàng.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm chạy Ads trên 6 tháng, làm trong lĩnh vực về Đông Y hay thực phẩm chức là một lợi thế. Đáp ứng được các yêu cầu trên và bạn trở thành nhân viên thì sẽ được hưởng mức lương trên 40.000.000 VNĐ và phần trăm hoa hồng.

Tuyển dụng HR

Tuyển dụng OKVIP muốn tìm thêm những thành viên làm vị trí quản lý nhân sự của tập đoàn. Ứng viên cần phải có năng lực và đánh giá được trong quá trình tuyển dụng. Ngoài ra, cần biết được cách đào tạo và đánh giá sau mỗi đợt tuyển dụng.

Okvip cần người biết quản lý nhân sự của tập đoàn
Okvip cần người biết quản lý nhân sự của tập đoàn

Ngoài ra, bạn cần phải có kỹ năng trong việc quản lý cũng như hỗ trợ xây dựng các văn hoá của Okvip. Đáp ứng được các yêu cầu trong tuyển dụng OKVIP, các bạn sẽ nhận được mức lương cơ bản cộng thêm thưởng là 40.000.000 VNĐ.

Vị trí quản lý OA

Quản lý OA là vị trí được quan tâm rất nhiều trong đợt tuyển dụng OKVIP. Vị trí sẽ không yêu cầu từ mọi người bất kỳ kinh nghiệm nào. Tuy nhiên, bạn phải là một người có tính nhanh nhẹn, chỉnh chu và cẩn thận trong tất cả mọi chuyện. Công việc của mọi người là quản lý về các vấn đề liên quan đến giấy tờ, quản lý nhân sự, chấm công,… 

Đối với vị trí quản lý OA, mức lương bạn có thể nhận được là 23.000.000 VNĐ. Đay là số tiền khá ổn định và phù hợp với tất cả mọi người. Các bạn còn được đào tạo với chuyên môn chuyên nghiệp và có thể phát triển rất nhiều trong tương lai.

Tuyển dụng Social Media

Social Media là công việc đến những hoạt động truyền thông và quảng bá thương hiệu Okvip đến cho tất cả mọi người. Vị trí này thì mọi người cần phải có kinh nghiệm và kiến thức về các nền tảng cơ bản như: Tik Tok, twitter, Facabook, INS,… Ngoài ra, còn biết được cắt ghép video cơ bản và có những bài đăng giúp thu hút người tò mò và truy cập vào.

Tuyển dụng OKVIP sẽ ưu tiên cho những ai đã làm mảng truyền thông hay là KOLs. Đối với công việc này, mức lương sẽ được dao động từ 24.000.000 VNĐ. Mọi người cũng sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi cũng như nhận thưởng nếu làm tốt công việc của mình.

Tuyển bộ phận thiết kế

Tuyển dụng OKVIP rất chú trọng về những người ứng tuyển vào bộ phận thiết kế. Đây là những người chịu trách nhiệm về mặt hình ảnh của thưởng hiệu. Bên cạnh đó, còn thiết kế các sản phẩm hay dự án của Okvip. Vị trí này sẽ thì nhân viên sẽ được làm tại nhà. Tuy nhiên, cần phải có bằng từ trung cấp trở lên từ ban ngành đồ hoạ hay những ngành có liên quan.

Designer cần có kinh nghiệm trên 5 tháng
Designer cần có kinh nghiệm trên 5 tháng

Ứng viên cũng cần có trên 6 thánh trong lĩnh vực có chuyên môn. Nếu bạn càng có tính sáng tạo tốt thì rất được trọng dụng và dễ dàng thăng cấp. Đối với bộ phận thiết kế khi làm online sẽ có mức thu nhập là 15.000.000 VNĐ

Tuyển bình luận viên cho bóng đá

Nếu bạn là một người có khả năng về ăn nói tốt, khiếu hài hước hay hoạt ngôn thì hãy hay đọc kỹ thông tin tuyển dụng OKVIP. Các bạn sẽ rất phù hợp với vị trí bình luận viên trong các trận bóng đá. Nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những ai có thông tin cũng như am hiểu kiến thức về bóng đá. Ngoài ra, giọng nói cũng phải dễ nghe và truyền cảm được đối với người xem.

Trong tuyển dụng OKVIP còn ghi rõ, ứng viên phải từng có kinh nghiệm trong việc bình luận viên. Mức lương thu nhập cho vị trí này cực kỳ cao từ 50.000.000 VNĐ cho đến 100.000.000 VNĐ. Bởi tính chất công việc nên bạn cũng sẽ được chu cấp tiền để đi khám sức khoẻ định kỳ.

Hướng dẫn ứng tuyển vào Okvip

Với các mức lương hấp dẫn cũng như đãi ngộ tốt chắc chắn bạn rất mong muốn tham gia tuyển dụng OKVIP. Sẽ có 2 cách ứng tuyển chính cho các bạn có thể chọn lựa. Hãy tham khảo hai cách dưới đây để thực hiện nhanh chóng nhất.

Ứng tuyển các vị trí dễ dàng
Ứng tuyển các vị trí dễ dàng

Liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng Okvip

Thông thường, trên các tin tuyển dụng OKVIP sẽ cung cấp đường link hay cách thức để liên hệ qua Zalo, Telegram hay Email. Khi thấy bản thân phù hợp với bất kỳ vị trí nào, mọi người có thể liên hệ trực tiếp để đội ngũ HR hỗ trợ bạn ứng tuyển. Khi bộ phận nhân sự xét duyệt hồ sơ, bạn sẽ nhận thông tin phải hồi và biết được thời gian phỏng vấn đi làm cụ thể.

Điền form ứng tuyển 

Khi đăng các bài tuyển dụng OKVIP, các bạn sẽ biết được chi tiết về nội dung, yêu cầu và số lượng cần ứng tuyển. Các bạn sẽ được cung cấp một mẫu form đăng ký thông qua Google. Nếu muốn ứng tuyển, mọi người chỉ cần điền đầy thông tin trong form yêu cầu. Sau đó, chỉ cần bấm gửi và chờ đợi phản hồi từ phía nhà tuyển dụng.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin tuyển dụng OKVIP đến với tất cả mọi người. Có rất nhiều vị trí đang cần nhân sự chờ bạn ứng tuyển. Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi và quyền lợi khi trở thành nhân viên của tập đoán. Hãy nhanh tay nộp CV để có cơ hội làm việc cùng với Okvip ngay qua đường link https://3okvip.info/.

Trợ Lý Tài Chính OKVIP – Công Việc Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

Trợ lý tài chính tại OKVIP yêu cầu nhân sự phải có những kỹ năng [...]

Nhân Viên Khảo Sát Thị Trường Tại OKVIP Hấp Dẫn Các Ứng Viên

Nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP công việc rất quan trọng của công [...]

Hé Lộ Mức Lương Hấp Dẫn Của Nhà Sáng Tạo Nội Dung Tại OKVIP

Nhà sáng tạo nội dung đang là một trong những công việc hot nhất suốt [...]

Tổ Trưởng Sale Marketing Tại OKVIP Với Mức Lương Cực Sốc

Việc làm tổ trưởng Sale Marketing với chế độ và chính sách đãi ngộ siêu [...]

Huấn Luyện Viên Sale Vị Trí Có Thu Nhập Khủng Tại OKVIP

Huấn luyện viên Sale Marketing là một công việc có mức lương thưởng cực kỳ [...]

Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Tại Liên Minh OKVIP Lương Cao Đãi Ngộ Lớn

Nhân viên chạy quảng cáo là công việc mang lại cho bạn mức thu nhập [...]

Nhân Viên Sale Marketing – Việc Làm Lương Cao Tại OKVIP

Nếu bạn là người có tài ăn nói và có hiểu biết về thị trường [...]

Nhân Viên Content Tại OKVIP Việc Làm Nhiều Đãi Ngộ Hấp Dẫn

Nhân viên content là vị trí công việc có mức thu nhập cực cao và ổn [...]

Nhân Viên Seo Web OKVIP – Vị Trí Có Mức Thu Nhập Khủng 

Nhân viên seo web OKVIP hiện đang nhận được rất nhiều quan tâm từ phía [...]

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tại OKVIP Được Đánh Giá Thế Nào?

Cách nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc tại OKVIP được thể hiện như [...]