Nhân Viên Sale Marketing – Việc Làm Lương Cao Tại OKVIP

Nhân Viên Sale Marketing - Việc Làm Lương Cao Tại OKVIP

Nếu bạn là người có tài ăn nói và có hiểu biết về thị trường tiêu dùng thì chắc chắn công việc sale Marketing sẽ vô cùng phù hợp. Đặc biệt, vị trí nhân viên sale marketing với mức lương hậu hĩnh sẽ là cơ hội lớn cho người lao động. Cùng tìm hiểu chi iết về vị trí này nhé!

Thông tin về việc làm Sale Marketing 

Sale Marketing là một lĩnh vực quan trọng trong môi trường kinh doanh, đòi hỏi sự kết hợp tinh tế giữa hai yếu tố chính tiếp thị và bán hàng.

Công việc này không chỉ đơn thuần là việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ đến khách hàng, mà còn bao gồm quá trình thực tế của việc biến sự quan tâm thành doanh số bán hàng.

Thông tin về việc làm Sale Marketing 
Thông tin về việc làm Sale Marketing

Nhân viên Sale Marketing đảm nhận nhiệm vụ phát triển chiến lược tiếp thị để tăng cường nhận thức về thương hiệu và thu hút khách hàng.

Điều này đòi hỏi các bạn phải sở hữu sự hiểu biết sâu rộng về sản phẩm hoặc dịch vụ, kỹ năng phân tích thị trường và khả năng giao tiếp mạnh mẽ để thuyết phục khách hàng.

Các nhân viên Sale Marketing cũng phải theo dõi và đánh giá hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị, đồng thời duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại.

Các bạn cũng có thể tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm và nghiên cứu thị trường để hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong đợi của khách hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Nhân viên Sale Marketing là vị trí đóng góp quan trọng trong việc giới thiệu các dịch vụ giải trí trực tuyến đến một lượng lớn khách hàng.

Với mức lương cạnh tranh và chế độ phúc lợi hấp dẫn, OKVIP mang lại cho nhân viên không chỉ sự hài lòng mà còn nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong một trong những tập đoàn hàng đầu châu Á.

Xem thêm : Nhân Viên Content OKVIP – Công Việc Có Thu Nhập Cực Khủng

Chi tiết về công việc của nhân viên Sale Marketing

Khi các bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên Sale Marketing OKVIP sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và có tính thử thách lớn. 

Bên cạnh việc thực hiện công việc quảng bá và phát triển khách hàng thì các bạn còn phải cung cấp thông tin dịch vụ và hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Cụ thể công việc cần thực hiện như sau:

Chi tiết về công việc của nhân viên Sale Marketing OKVIP
Chi tiết về công việc của nhân viên Sale Marketing OKVIP
  • Thực hiện các chiến lược theo kế hoạch mà bộ phận đã đề ra
  • Tìm kiếm các khách hàng, thiết lập mối quan hệ lâu dài để nâng cao doanh thu.
  • Hướng dẫn và tư vấn chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm của tập đoàn đến với khách hàng.
  • Giải quyết các thắc mắc cũng như các vấn đề của khách hàng một cách kịp thời.
  • Ngoài ra, các bạn cũng cần phải thực hiện các công việc mà trưởng bộ phận giao.

Xem Thêm: Tuyển dụng Okvip

Chế độ và phúc lợi mà nhân viên Sale Marketing được hưởng

Khi đáp ứng được các yêu cầu của công ty thì các bạn ở vị trí nhân viên Sale Marketing OKVIP sẽ được hưởng những chế độ và phúc lợi vô cùng hấp dẫn.

Chế độ và phúc lợi mà nhân viên Sale Marketing OKVIP được hưởng
Chế độ và phúc lợi mà nhân viên Sale Marketing OKVIP được hưởng

Mức lương của nhân viên Sale Marketing tại tập đoàn OKVIP

Tại OKVIP, nhân viên Sale Marketing không chỉ được hưởng mức lương cơ bản hấp dẫn mà còn có nhiều chính sách thưởng và hoa hồng hấp dẫn, tạo động lực cao trong quá trình làm việc. 

Mức lương thử việc cho nhân viên trong vòng giai đoạn này là 23 triệu VNĐ. Ngay khi chuyển sang hình thức làm việc chính thức, mức lương tăng lên đáng kể, đạt 29 triệu VNĐ.

Ngoài mức lương cơ bản, nhân viên còn có cơ hội nhận hoa hồng từ 7 – 20%, phụ thuộc vào hiệu suất bán hàng và đóng góp cá nhân.

Các bạn cũng được thưởng KPI theo từng giai đoạn trong tháng hiệu suất từ 2 triệu đến 3 triệu VNĐ, tạo động lực cho việc đạt được các mục tiêu công việc đề ra.

Tính ra lương thực nhận cho vị trí này có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt, chính sách thưởng thâm niên tại OKVIP là một điểm nhấn quan trọng, với mức thưởng tăng dần theo thời gian làm việc.

Năm đầu, nhân viên sẽ nhận được 20 triệu VNĐ, năm thứ 2 là 50 triệu VNĐ, và năm thứ 3 là 100 triệu VNĐ. 

Phúc lợi dành cho nhân viên Sale Marketing tại OKVIP

Khi gia nhập vào vị trí nhân viên Sale Marketing, nhân viên không chỉ được trải qua một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn được hưởng một loạt các chính sách phúc lợi hấp dẫn như:

  • Lương của nhân viên chi trả đều đặn vào ngày 15 hàng tháng và cam kết không xảy ra tình trạng nợ lương. Bên cạnh đó, OKVIP cung cấp trang thiết bị làm việc hiện đại và hỗ trợ quá trình làm việc, đảm bảo mọi nhân viên có môi trường làm việc hiệu quả.
  • Chính sách ăn ở và sinh hoạt hàng ngày cũng được chú trọng với phòng ký túc xá rộng rãi, dịch vụ lao công quét dọn hàng ngày và chi phí sinh hoạt đồng nghĩa với việc nhân viên không cần lo lắng về các chi phí phát sinh. Đồng thời, các bạn còn được hỗ trợ trợ cấp ăn uống mỗi tháng và có những ưu đãi đặc biệt như quà tặng sinh nhật và thưởng lễ Tết.
  • Những nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sale online sẽ nhận thêm ưu đãi lớn, được cộng thêm vào lương tháng đầu tiên. Nếu có nhu cầu di chuyển đến Campuchia làm việc, OKVIP hoàn trả mọi chi phí liên quan, từ vé máy bay đến chi phí nhập cảnh và làm VISA…

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vị trí nhân viên Sale Marketing. Hãy nhanh chóng ứng tuyển để hưởng nhiều phúc lợi như trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *