Trợ Lý Tài Chính OKVIP – Công Việc Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

Trợ Lý Tài Chính OKVIP - Công Việc Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

Trợ lý tài chính tại OKVIP yêu cầu nhân sự phải có những kỹ năng và kinh nghiệm nhất định về chuyên ngành tài chính, kinh tế. Khi làm việc tại tập đoàn có những yêu cầu rất cao để đảm bảo cả hai bên cùng nhau hỗ trợ và phát triển. Điều này nhằm giúp cho tập đoàn ngày càng vững mạnh.

Giới thiệu về vị trí trợ lý tài chính tại OKVIP

Khi nền kinh tế phát triển, nhiều ngành nghề được mở rộng và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn. Công việc trợ lý tài chính là một trong số đó, công việc mơ ước của hầu hết các bạn trẻ hiện nay.

Khi nhắc đến trợ lý, hầu hết mọi người đều nghĩ đến công việc văn phòng, giấy tờ, nhưng thực tế đây không phải là toàn bộ trách nhiệm của vị trí này. Trợ lý tài chính được coi là nguồn lực mạnh, những người nhận được chỉ đạo và làm việc trực tiếp với lãnh đạo.

Tổng quan về vị trí trí trợ lý tài chính
Tổng quan về vị trí trí trợ lý tài chính

Các vấn đề liên quan đến quản lý lợi nhuận, nhận lương, điều chỉnh hoặc giải quyết vấn đề bồi thường, thủ tục pháp lý hiện hành. Đồng thời là người giữ vai trò then chốt trong việc duy trì chất lượng, tiến độ của công việc.

Những chế độ ưu đãi hấp dẫn cho trợ lý tài chính

Trợ lý tài chính được tập đoàn tuyển dụng và làm việc trực tiếp tại trụ sở chính. Tập đoàn đã hỗ trợ cho họ bằng những chính sách xã hội hết sức hấp dẫn.

 • Công ty đang cung cấp chỗ ở miễn phí cho nhân viên ở một trong những ký túc xá hiện đại nhất Campuchia.
 • Mỗi tháng sẽ được hỗ trợ thêm 3 triệu đồng tiền ăn. Nhân viên cũng được cung cấp các bữa ăn thưởng ngoài công trường.
 • Tập đoàn có trách nhiệm cung cấp các vật dụng thiết yếu như chăn, gối, ga, móc treo,… hoàn toàn miễn phí.
 • Nhân viên ở vị trí trợ lý văn phòng được nghỉ 15 ngày mỗi năm để  nghỉ phép về thăm nhà, ba mẹ  và tiếp tục nhận lương nếu đã làm việc từ 6 tháng trở lên.
Chế độ ưu đãi dành cho nhân sự 
Chế độ ưu đãi dành cho nhân sự

Những yêu cầu đối với vị trí trợ lý tài chính

Tập đoàn luôn thực hiện những yêu cầu rất khắt khe khi ứng tuyển một vị trí công việc nào đó. Để có thể giữ được vị trí trợ lý tài chính tại tập đoàn. Yêu cầu bạn phải đáp ứng được những khả năng cũng như các kiến thức cơ bản sau đây. 

 • Bạn phải là cư dân hợp pháp của Việt Nam, hiện đang sống, làm việc tại Việt Nam và có độ tuổi từ 22 đến 30 tuổi trở lên.
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng cơ bản như Excel, Word, các phần mềm quản trị.
 • Khả năng xử lý thông tin nhanh, có độ chính xác cao, đặc biệt khả năng tìm kiếm, xem xét tài liệu liên quan đến công việc.
 • Có trách nhiệm với công việc được giao, hòa đồng, thân thiện với mọi người.
 • Có các kỹ năng cơ bản của nhân viên như diễn thuyết, giao tiếp và làm việc theo nhóm.
 • Kiến thức về ngân sách doanh thu và đầu tư. Đặc biệt là theo dõi những khoản thu và chi để có thể dễ dàng theo dõi được tình hình doanh thu của tập đoàn.
 • Bạn có khả năng tiếp thu kiến ​​thức, nỗ lực, học hỏi, hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn.
 • Ưu tiên ứng viên có hoạt động, kinh nghiệm làm việc trong các chuyên ngành về tài chính, kinh tế.

Xem thêm : Nhân Viên Khảo Sát Thị Trường Tại OKVIP Hấp Dẫn Các Ứng Viên

Công việc cụ thể của một trợ lý tài chính tại OKVIP là gì?

Hiện nay vẫn có nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết công việc cụ thể của một trợ lý tài chính là làm những việc gì? Sau đây là những thông tin chi tiết về vị trí công việc này.

Quản lý tài chính doanh ngiệp

Quản lý doanh thu doanh nghiệp là một trong những công việc mà một trợ lý tài chính phải làm được. Hỗ trợ doanh nghiệp về những vấn đề khoản thu, chi để tổng kết bên tập đoàn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình doanh thu trong những ngày, tháng làm việc. 

Những công việc cụ thể của một trợ lý tài chính
Những công việc cụ thể của một trợ lý tài chính

Tư vấn đầu tư

Trợ lý tài chính còn là cầu nối giữa ban lãnh đạo với các nguồn khách hàng tiềm năng. Giúp tập đoàn đua ra những quyết định đúng đắn khi đầu tư, đưa ra các gợi ý về các khoản đầu tư tiềm năng dựa trên mục tiêu, rủi ro của người dùng. 

Ngoài ra bạn phải có trách nhiệm trong việc theo dõi danh mục đầu tư khi hỗ trợ tập đoàn theo dõi, tối ưu hóa danh mục đầu tư để tối đa hóa lợi nhuận. Lập báo cáo hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm, thực hiện các nhiệm vụ hành chính khác theo yêu cầu.

Chuyên mục : tuyển dụng OKVIP

Xử lý tài liệu và thông tin tại OKVIP 

Trợ lý tài chính chịu trách nhiệm lưu trữ và sắp xếp hồ sơ của tất cả các vấn đề liên quan đến kinh tế, nguồn thu, chi. Điều này bao gồm soạn thảo, chỉnh sửa tài liệu, tạo email, bảng tính. Luôn cập nhật cơ sở dữ liệu công ty của bạn, trích xuất dữ liệu nếu cấp trên của bạn yêu cầu. Thông báo, phân phối các tài liệu của tập đoàn như cảnh báo, hướng dẫn an toàn cho nhân viên.

Trợ lý tài chính hiện nay vẫn đang là một trong những vị trí được rất nhiều nhân sự ứng tuyển. Với toàn bộ những thông tin chi tiết do tập đoàn OK VIP cung cấp, mong rằng bạn sẽ thành công ứng tuyển và đạt được những thành công với vị trí này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *