Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Tại Liên Minh OKVIP Lương Cao Đãi Ngộ Lớn

Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Tại OKVIP Lương Cao Đãi Ngộ Lớn

Nhân viên chạy quảng cáo là công việc mang lại cho bạn mức thu nhập cực cao. Đi kèm với đó là nhiều đãi ngộ lớn cực kỳ thú vị mà mỗi người lao động cần nắm để ứng tuyển. Cùng OKVIP điểm qua thông tin chi tiết với công việc hấp dẫn này.

Sơ lược về nhân viên chạy quảng cáo 

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp lớn cũng như tổ chức tuyển dụng riêng vai trò nhân viên chạy quảng cáo. Với mục đích chính nhằm tăng cường thêm sự hiện diện của thương hiệu và khả năng tiếp cận với công chúng và khách hàng.

Qua đó công việc này ngày càng được nhiều người lao động ứng tuyển.

Tổng quan việc làm chạy quảng cáo tại tập đoàn OKVIP
Tổng quan việc làm chạy quảng cáo tại tập đoàn OKVIP

Với công ty OKVIP, bạn có thể được ứng tuyển vào vị trí nhân viên chạy quảng cáo. Đây được đánh giá là cơ hội ngàn năm có một khi bạn có thể được làm việc với doanh nghiệp hàng đầu này.

Từ đó nhận về nhiều đãi ngộ hấp dẫn chỉ có OKVIP mới mang đến cho bạn. Cùng với đó, vấn đề lương thưởng luôn là yếu tố hàng đầu mà người lao động quan tâm.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng khi công việc nhân viên chạy quảng cáo luôn mang đến cho bạn thu nhập ổn định. Cùng với môi trường làm việc đỉnh cao giúp bạn hoàn thành việc chạy quảng cáo dễ dàng.

Vì sao nên lựa chọn làm việc tại OKVIP

Việc ứng tuyển vị trí nhân viên chạy quảng cáo tại OKVIP mang đến cho bạn nhiều lợi ích đặc biệt. Bạn sẽ thêm nhiều cơ hội nhằm phát triển bản thân cũng như được nhiều đồng nghiệp hướng dẫn giúp trình độ quảng bá sản phẩm trở nên tốt hơn rất nhiều.

Cùng điểm qua một số lý do chính nên làm việc cùng OKVIP.

Những lý do ứng tuyển nhân viên chạy quảng cáo
Những lý do ứng tuyển nhân viên chạy quảng cáo

Được đào tạo và phát triển bài bản

Mỗi người lao động khi làm việc tại tập đoàn OKVIP đều sẽ được thông qua một khóa đào tạo vô cùng chuyên nghiệp. Cùng với đó, bạn sẽ có thêm cơ hội phát triển bản thân cũng như kỹ năng quảng cáo của mình.

Từ đó phát huy những tiềm năng vốn có, tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm mới từ những người đi trước.

Mức lương hấp dẫn

Chắc chắn mỗi một người lao động khi ứng tuyển việc làm tại OKVIP đều quan tâm đến mức lương. Với việc tham gia vào nhân viên chạy quảng cáo, bạn sẽ nhận về mức lương tương xứng nhất từ 35 – 50 triệu.

Ngoài ra, người lao động còn nhận được mức hoa hồng tương ứng vào ngày 14 – 15 hàng tháng, không bao giờ có tình trạng phát lương trễ.

Xem thêm: Tuyển dụng OKVIP

Chính sách phúc lợi đặc biệt

Tham gia ứng tuyển công việc chạy quảng cáo tại OKVIP sẽ giúp bạn có cơ hội nhận về nhiều đãi ngộ lớn. Từ những chính sách phúc lợi được quy định từ ban đầu, bạn có thể theo dõi nội dung chính để biết được bản thân sẽ nhận về những gì có lợi nhất.

Cùng điểm qua một số quy định có trong chính sách như sau:

  • Mỗi người lao động khi hoạt động tại OKVIP với tư cách là nhân viên chạy quảng cáo đều sẽ được xem xét tăng lương nếu làm việc đủ tốt.
  • Sẽ có trợ cấp sinh hoạt lên đến 3 triệu đồng mỗi tháng, ngoài ra còn được tặng quà sinh nhật giá trị lên đến 2 triệu đồng.
  • Được bố trí ngày nghỉ không lương một cách phù hợp nhất, cụ thể sau 6 tháng làm việc bạn sẽ nhận được phép nghỉ 15 ngày mà vẫn có lương thưởng đều đặn.

Yêu cầu trình độ và kỹ năng với công việc chạy quảng cáo

Một nhân viên chạy quảng cáo tại công ty OKVIP cần phải có kỹ năng thật tốt. Đây là điều kiện cơ bản nhất mà tập đoàn đòi hỏi đến người lao động khi nộp đơn ứng tuyển vào vị trí việc làm này.

Bên cạnh đó còn có nhiều yêu cầu khác cần được thực hiện và đáp ứng cụ thể như sau.

Đòi hỏi trình độ của nhân viên chạy quảng cáo
Đòi hỏi trình độ của nhân viên chạy quảng cáo

Bằng tốt nghiệp

Để có thể làm việc và hợp tác cùng với OKVIP bạn cần phải có bằng tốt nghiệp đầy đủ. Đặc biệt với vị trí nhân viên chạy quảng cáo đòi hỏi bạn cần có bằng tốt nghiệp Digital Marketing, Quản Trị Kinh Doanh hoặc Thiết Kế. 

Kinh nghiệm chạy quảng cáo

Chắc chắn với những ai có kinh nghiệm chạy quảng cáo từ trước sẽ luôn được OKVIP để ý đến.

Tập đoàn luôn đòi hỏi bạn phải có kỹ năng trong việc quảng bá tập đoàn đến khách hàng và nhiều nhà tuyển dụng toàn cầu. Do đó bạn có thể chứng minh thông qua số liệu có tại CV của mình.

Nhiều kỹ năng quan trọng khác

Ngoài ra, khi tuyển dụng nhân viên chạy quảng cáo cho tập đoàn OKVIP luôn muốn đem về những tiềm năng sáng giá.

Qua đó phải là những người có các kỹ năng về văn phòng thật ổn áp. Cùng với nhiều kỹ năng liên quan đến công việc như:

  • Kỹ năng viết nội dung,thiết kế hình ảnh, video quảng bá.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm ổn định.
  • Kỹ năng phân tích giải quyết mọi vấn đề được đặt ra.
  • Kỹ năng sáng tạo và phát triển ý tưởng quảng cáo OKVIP đến người tiêu dùng.

Toàn bộ nội dung trên đây đã giới thiệu đến bạn về vị trí tuyển dụng nhân viên chạy quảng cáo tại OKVIP. Với mức lương cao nhất Mộc Bài, Campuchia cùng nhiều đãi ngộ chính sách hấp dẫn sẽ là lý do chính để bạn có thể gia nhập vào tập đoàn. 

Xem thêm : Quản Lý Bộ Phận QC Đóng Vai Trò Quan Trọng Trong OKVIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *