Huấn Luyện Viên Sale Vị Trí Có Thu Nhập Khủng Tại OKVIP

Giới thiệu đôi nét về công việc huấn luyện viên Sale

Huấn luyện viên Sale Marketing là một công việc có mức lương thưởng cực kỳ cao nhất tại liên minh OKVIP và phúc lợi khá tốt. Đây là 1 công việc đòi hỏi kinh nghiệm trong ngành marketing, biết cách quản lý nhân sự. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vị trí này nhé! 

Sơ lược về vị trí huấn luyện viên Sale Marketing OKVIP

Huấn luyện viên Sale Marketing OKVIP là một vị trí có mức lương hot nhất tại trang chủ OKVIP. Đây là tập đoàn liên minh gồm những thương hiệu lớn, uy tín và chất lượng nhất trên thị trường giải trí trực tuyến.

Vì là một thương hiệu lớn nên các vị trí mà OKVIP tuyển dụng đều nhận được nhiều sự quan tâm từ anh em. Huấn luyện viên là công việc cực kỳ hấp dẫn mà ai cũng mong muốn có thể ứng tuyển thành công vào vị trí này. 

Giới thiệu đôi nét về công việc huấn luyện viên Sale
Giới thiệu đôi nét về công việc huấn luyện viên Sale

Huấn Luyện Viên Sale là ngoài kinh nghiệm giỏi về lĩnh vực sale marketing mà bạn còn phải biết cách quản lý và điều hành nhân sự trong khu mà bạn quản lý.

Nhiệm vụ của 1 người huấn luyện là đào tạo ra những người tổ trưởng giỏi có kỹ năng sale tốt, có kỹ năng về việc quảng bá thương hiệu đến từng khách hàng của mình.

Là người đảm nhiệm doanh số, doanh thủ của cả 1 khu trong công ty. Có cơ hội thăng tiến thành chủ quản hoặc phó chủ quản nếu làm tốt và đưa công ty ngày càng phát triển.

Còn có cơ hội được giao lưu học hỏi từ những đối tác cùng lĩnh vực. Chính vì thế có thể nói đay là 1 vị trí có mức thu nhập cực khủng giúp bạn làm giàu nhanh chóng nhất tại OKVIP nói riêng và tại Campuchia nói chung.

Về mức lương thưởng và đãi ngộ tại OKVIP

OKVIP luôn là công ty luôn chú trọng nhân tài, luôn chính sách lương thưởng và chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên. Do đó, mức lương thưởng mà tập đoàn đặt ra cho vị trí huấn luyện viên Sale Marketing OKVIP là rất cao.

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng luôn ưu tiên và dành tặng cho các huấn luyện viên khá nhiều các chương trình đãi ngộ hấp dẫn đi kèm. Mức lương hiện tại dành cho vị trí này có thể lên đến 60 – 70 triệu 1 tháng.

Ngoài mức lương ra thì còn có hoa hồng dựa theo doanh thu mà cả khu mang lại. Thu nhập có thể lên đến hằng trăm triệu đồng.

Công ty còn có rất nhiều chính sách, đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn dành cho huấn luyện viên như thưởng thâm niên, thưởng 1 chuyến du lịch nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao, được đi ăn cùng các cấp trên, những phần quà có giá trị mà chỉ có tại OKVIP.

Lương thưởng và đãi ngộ của một huấn luyện viên
Lương thưởng và đãi ngộ của một huấn luyện viên

Cách ứng tuyển vị trí Huấn luyện viên Sale Marketing OKVIP

Đối với vị trí này, tập đoàn hiện đang tuyển thêm số lượng lớn hội viên. Cách thức đăng ký ứng tuyển vô cùng đơn giản và chỉ gói gọn trong 3 bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang chủ tập đoàn OKVIP, tại sảnh chính bấm chọn vào mục việc làm.
  • Bước 2: Hội viên tiến hành lựa chọn công việc mong muốn, hãy bấm chọn vào “Huấn luyện viên Sale Marketing OKVIP”. 
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị mẫu đơn đăng ký, anh em tiến hành hoàn tất và bấm xác nhận để gửi đơn.

Xem thêm : Nhân Viên Chạy Quảng Cáo FB ADS Và GG – OKVIP Tuyển Dụng

Chia sẻ các phương pháp đào tạo hiệu quả, phù hợp

Các huấn luyện viên khi tiến hành thực hiện đào tạo đều sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau. Tùy theo điều kiện mà sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

Huấn luyện viên Sale Marketing OKVIP không phải là một công việc quá dễ dàng và nó cũng đòi hỏi cần đáp ứng và thực hiện một số yêu cầu nhất định.

Nếu là một tân binh mới tham gia công việc hẳn anh em sẽ gặp phải một vài vấn đề khó giải quyết. Sau đây là 2 phương pháp đào tạo các tân binh Sale mà anh em có thể tham khảo thực hiện.

Chia sẻ các phương pháp đào tạo hiệu quả, phù hợp
Chia sẻ các phương pháp đào tạo hiệu quả, phù hợp

Dựa vào đánh giá năng lực học viên

Để định hướng ra phương hướng đào tạo thì đầu tiên, huấn luyện viên Sale Marketing OKVIP cần phải nắm bắt được năng lực. Anh em có thể thực hiện 1 bài đánh giá nhỏ hoặc sử dụng các câu hỏi thăm dò về sự hiểu biết đối với những công việc cần hoàn thành.

Trường hợp người học chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì thì đầu tiên cần phải hướng dẫn những kiến thức khái quát trước. Huấn luyện viên cần phải nêu ra mục đích, nhiệm vụ, hướng đi cho công việc sắp tới. Sau đó mới bắt đầu đi sâu và cụ thể vào từng giai đoạn công việc.

Trường hợp người học đã có hiểu biết về công việc của mình thì huấn luyện viên có thể bắt tay ngay vào đào tạo. Hãy chỉ ra những công việc, đồng thời cũng có thể kết hợp chia sẻ kinh nghiệm để hỗ trợ học viên hoàn thành nhanh chóng.

Xem thêm: Làm việc tại Okvip

Huấn luyện viên Sale Marketing OKVIP đào tạo theo nhóm

Một cách thức đào tạo khác rất hiệu quả mà anh em cũng có thể lựa chọn đó là đào tạo theo nhóm. Cụ thể, trong một nhóm lớn gồm nhiều học viên, huấn luyện viên có thể chia nhỏ thành 2 nhóm dựa vào đặc điểm nghề nghiệp, trình độ hiểu biết, …

Cách đào tạo này có thể hỗ trợ dễ dàng nắm bắt cũng như đưa ra lộ trình huấn luyện.

 Huấn luyện viên Sale phải chịu trách nhiệm về doanh số, doanh thu, nhân sự của công ty và đảm nhận các nhiệm vụ đào tạo và huấn luyện. Khi đã làm quen công việc, anh em hoàn toàn có thể kiếm về thu nhập hàng trăm triệu đồng, còn chần chờ gì mà không truy cập OKVIP và đăng ký ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *