Nhân Viên Khảo Sát Thị Trường Tại OKVIP Hấp Dẫn Các Ứng Viên

Nhân Viên Khảo Sát Thị Trường Tại OKVIP Hấp Dẫn Các Ứng Viên

Nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP công việc rất quan trọng của công ty. Khi trở thành nhân viên chính thức các ứng viên cần đáp ứng những yêu cầu, tiêu chuẩn ra sao? Nếu quan tâm đến vị trí việc làm này các bạn hãy theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP là gì?

Nhân viên khảo sát thị trường là người sẽ thu thập, xử lý và phân tích những thông tin liên quan đến khách hàng, đối thủ. Mục đích chính của công việc này đó là giúp công ty xác định, triển khai chiến lược marketing hiệu quả. Điều này sẽ cải thiện chất lượng, trải nghiệm của người dùng.

Nhân viên khảo sát thị trường thu thập, xử lý, phân tích thông tin khách hàng
Nhân viên khảo sát thị trường thu thập, xử lý, phân tích thông tin khách hàng

Công việc khảo sát thị trường rất quan trọng trong môi trường cạnh tranh như hiện nay. Khi hiểu rõ về khách hàng, thị trường sẽ giúp công ty vạch ra chiến lược đúng đắn. Để từ đó tạo nên những ý tưởng, phát triển chiến lược sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Công việc cụ thể của nhân viên khảo sát thị trường

Nhiệm vụ của nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP sẽ là tìm hiểu, nghiên cứu khách hàng, đối thủ và khai thác các đối tượng tiềm năng. Cụ thể sẽ là:

 • Liên kết với những phòng ban ngành liên quan để lập kế hoạch nghiên cứu khách hàng cụ thể.
 • Thực hiện nhiều phương pháp khảo sát thông qua phỏng vấn trực tiếp, làm việc với đối tác cung cấp để có dữ liệu nghiên cứu.
 • Lập báo cáo định hướng sản phẩm và nhu cầu khách hàng để từ đó đưa ra nhận định chính xác.
 • Đề xuất các giải pháp về sản phẩm dịch vụ, chính sách bán hàng để tiếp cận khách hàng. Cân bằng lợi ích giữa công ty và người dùng phù hợp với tình hình thực tiễn.
 • Cập nhật những xu thế mới của thị trường, nghiên cứu các agency để ứng dụng vào chiến lược marketing.

Yêu cầu công việc của nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP

Nhân viên khảo sát thị trường có vai trò rất quan trọng đối với OKVIP. Bộ phận này sẽ chịu trách nhiệm giúp cho công ty hiểu rõ về thị trường đồng thời nắm bắt cơ hội phát triển.

Đó là lý do mà nhu cầu tuyển dụng vị trí này ngày một gia tăng. Để ứng tuyển thành công các ứng viên cần đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

Yêu cầu công việc của nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP
Yêu cầu công việc của nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP

Về kiến thức

Nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP sẽ tiếp xúc, làm việc với nhiều dữ liệu khác nhau để đảm bảo tính chính xác trong việc thu thập các nguồn tin. Do đó một trong những yêu cầu quan trọng đối với công việc này đó chính là sự hiểu biết sâu rộng nhiều lĩnh vực như toán học, khoa học máy tính, thống kê, phân tích dữ liệu,…

Công việc khảo sát thị trường cũng đòi hỏi ứng viên có kiến thức sâu rộng về khoa học xã hội. Do đó các bạn phải có sự hiểu biết về truyền thông, tiếp thị, tâm lý học, xã hội học,… Xét về bằng cấp công ty yêu cầu nhân viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, marketing, thương mại, xã hội học,…

Kinh nghiệm, kỹ năng

Ngoài chuyên môn nghiên cứu thị trường, khả năng phân tích dữ liệu nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP cũng đòi hỏi sự chịu thương chịu khó, chăm chỉ. Tính chất của công việc này đó là thường xuyên ở ngoài nên bạn cần kiên nhẫn, sức khỏe tốt mới đáp ứng được.

Sự nhanh nhẹn, nhạy bén thời cuộc cũng là yêu cầu rất cần thiết đối với một nhân viên khảo sát thị trường. Bên cạnh đó các bạn cũng cần kết hợp thêm nhiều kỹ năng cơ bản khác.

Về tính cách

Một nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP cần thể hiện sự tập trung cao độ ở khách hàng. Luôn đặt họ ở trung tâm để từ đó khai thác sâu về tâm lý, nhu cầu sử dụng của họ. Bên cạnh đó, do thị trường luôn có sự biến đổi bạn cũng cần nhạy bén, sáng tạo để kịp thích ứng, đáp ứng mọi nhu cầu với tình hình thực tại.

Xem thêm : chuyên mục tuyển dụng Okvip

Lương thưởng, đãi ngộ của nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP

OKVIP tuyển dụng vị trí nhân viên khảo sát thị trường chi trả với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra chế độ phúc lợi, đãi ngộ cũng là điều ứng viên không nên bỏ lỡ khi làm việc tại công ty.

Lương của nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP được đánh giá tương đối cao. Tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc mà tiền lương sẽ có sự dao động như sau:

Lương thưởng, đãi ngộ của nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP
Lương thưởng, đãi ngộ của nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP
 • Kinh nghiệm làm việc từ 1 – 3 năm: Dao động từ 8 – 12.5 triệu VNĐ.
 • Làm việc 4 – 5 năm: 15 – 17.5 triệu VNĐ.
 • Kinh nghiệm trên 5 năm: Dao động từ 20 – 35.5 triệu VNĐ.

Bên cạnh lương thưởng nhân viên khảo sát thị trường làm việc tại OKVIP cũng hưởng nhiều đãi ngộ phúc lợi hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ tiền ăn uống sinh hoạt hàng tháng là 3 triệu VNĐ, sinh nhật 2 triệu đồng (báo trước).
 • Công ty sẽ bố trí chỗ ở ăn miễn phí với đầy đủ trang thiết bị.
 • Được hỗ trợ đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội y tế, khám sức khỏe định kỳ.
 • 1 tháng được nghỉ 4 ngày, trên 6 tháng sẽ được phép 15 ngày (nếu không về nhận 10 triệu đồng)….
 • Thưởng thâm niên, thưởng Tết.

Nhân viên khảo sát thị trường tại OKVIP là vị trí rất tiềm năng hấp dẫn mà ứng viên không nên bỏ lỡ. Nếu yêu thích công việc này các bạn hãy nhanh chóng apply để trở thành nhân viên chính thức. Tại đây bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động cùng lương thưởng đãi ngộ hấp dẫn.

Xem thêm : Hé Lộ Mức Lương Hấp Dẫn Của Nhà Sáng Tạo Nội Dung Tại OKVIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *