OKVIP Thiện Nguyện Tại Gia Lai Với Hành Trình Cực Nhân Văn

OKVIP Thiện Nguyện Tại Gia Lai Với Hành Trình Cực Nhân Văn

Chương trình thiện nguyện tại Gia Lai được liên minh OKVIP – New88 tổ chức dịp đại lễ hiện là chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn. Dự án cộng đồng được đơn vị lên kế hoạch với mục đích lan tỏa ngọn lửa yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kbang, tỉnh Gia Lai. Bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu các sự kiện nhân văn nổi bật trong chuyến thiện nguyện của OKVIP nhé!

Giới thiệu dự án thiện nguyện tại Gia Lai 

Liên minh OKVIP – New88 hiện là sân chơi giải trí chất lượng hàng đầu châu Á, gây chú ý với nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa. Vừa qua, đơn vị cũng lên kế hoạch và tổ chức chương trình thiện nguyện tại Gia Lai nhân dịp đại lễ 30/04 – 01/05. 

Dự án “Cùng chia sẻ – Trao yêu thương” gửi gắm những món quà ý nghĩa đến với các hoàn cảnh khó khăn tại vùng núi thuộc huyện Kbang, tỉnh Gia Lai. Đây không chỉ là chương trình thể hiện tinh thần trách nhiệm của OKVIP với xã hội mà còn truyền tải năng lượng tích cực cho cộng đồng. 

Tìm hiểu dự án thiện nguyện tại Gia Lai 
Tìm hiểu dự án thiện nguyện tại Gia Lai

Bên cạnh đó, chương trình thiện nguyện tại Gia Lai cũng là hoạt động thiết thực để tập đoàn xây dựng hình ảnh thương hiệu với cộng đồng. Với sứ mệnh đó, đoàn xe của OKVIP đã lên đường đến với bà con Kbang cùng những phần quà, hoạt động ý nghĩa.

Ngoài giá trị nhân văn, dự án cũng mong muốn góp phần cải thiện khó khăn trong cuộc sống và tạo nên sân chơi để mọi người giải trí và kết nối. 

Sự kiện nổi bật trong chương trình thiện nguyện tại Gia Lai

Tiếp nối chuỗi sự kiện thiện nguyện của tập đoàn, OKVIP tiếp tục triển khai dự án lan tỏa yêu thương tại huyện miền núi Kbang. Đây là nơi địa hình bị chia cắt, khá xa xôi nên đời sống người dân gặp rất nhiều khó khăn. Với trách nhiệm cộng đồng, đoàn thiện nguyện tại Gia Lai mang đến các sự kiện đặc biệt và nhân văn như sau: 

500 phần quà nhu yếu phẩm 

Hòa chung không khí ngày đại lễ, liên minh OKVIP – New88 đã tổ chức chuyến đi đến với bà con cùng 500 phần quà nhu yếu phẩm gồm: Nước mắm, mì tôm, dầu ăn, gạo,… Đây đều là những phần quà thiết thực giúp bà con nơi đây cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Đặc biệt với cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, nhu yếu phẩm chắc chắn là món quà cần thiết với người dân hơn bao giờ hết.

Nhu yếu phẩm cần thiết
Nhu yếu phẩm cần thiết

Cuộc thi nấu ăn với giá trị thưởng lớn

Bên cạnh nhu yếu phẩm, chương trình thiện nguyện tại Gia Lai còn tổ chức cuộc thi nấu ăn với giá trị thưởng lớn. Sự kiện diễn ra sôi nổi và thu hút sự tham gia của rất nhiều đội thi, không chỉ lan tỏa niềm vui, quảng bá ẩm thực mà còn có các phần thưởng khích lệ. 

Ban tổ chức thiện nguyện tại Gia Lai của OKVIP đã kết hợp cùng lãnh đạo địa phương mang đến cuộc thi nấu ăn với 14 đội tranh tài. Cơ cấu giải thưởng giành cho các đội tham gia vô cùng hấp dẫn và có giá trị lớn phải kể đến gồm:

Cuộc thi nấu ăn trong dự án thiện nguyện tại Gia Lai
Cuộc thi nấu ăn trong dự án thiện nguyện tại Gia Lai
  • Giải Nhất: 5.000.000 VNĐ. 
  • Giải Nhì: 3.000.000 VNĐ. 
  • Giải Ba: 2.000.000 VNĐ. 
  • Giải sáng tạo: 1.000.000 VNĐ. 
  • Giải thân thiện với môi trường: 1.000.000 VNĐ. 
  • Giải khuyến khích: 500.000 VNĐ.

Chuyên mục : từ thiện OKVIP 

Hoạt động giao lưu với trò chơi dân gian

Bên cạnh nấu ăn nhận thưởng lớn, dự án thiện nguyện tại Gia Lai của liên minh OKVIP – New88 còn mang đến các hoạt động giao lưu với trò chơi dân gian. Những trò chơi giải trí truyền thống vô cùng thân thuộc phải kể gồm: Cà kheo, bịt mắt đập bóng nước, ném vòng,…

Sự kiện mang đến không khí vui nhộn, đặc sắc với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ bà con miền núi tại Kbang. Đặc biệt kết thúc chuỗi sự kiện này, cá nhân/tổ chức chiến thắng còn có thể rinh thưởng đến 10 triệu đồng.

Chương trình không chỉ khích lệ tinh thần giải trí của mọi người mà còn tạo cơ hội để bà con kiếm tiền thưởng dễ dàng. 

Văn nghệ truyền thống

Tiết mục cồng chiêng 
Tiết mục cồng chiêng

Không khí của sự kiện thiện nguyện tại Gia Lai còn náo nhiệt, ý nghĩa và gắn kết hơn bao giờ hết với các tiết mục văn nghệ truyền thống. Bà con đồng bào Gia Lai gửi đến đoàn thiện nguyện của liên minh OKVIP các tiết mục cồng chiêng đặc sắc và độc đáo.

Hơn nữa, người dân Kbang còn khoác lên người trang phục truyền thống giúp cho hoạt động càng thêm nhân văn. Những sự kiện được tổ chức bài bản và chỉn chu giúp kết nối các thành viên với bà con, lại vừa góp phần quảng bá nét đẹp trong văn hóa truyền thống.

Hơn hết đây cũng chính là chương trình chào đón ngày đại lễ lớn của dân tộc, góp phần tạo nên sự thành công cho dự án thiện nguyện tại Gia Lai của OKVIP.

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về hoạt động thiện nguyện tại Gia Lai của liên minh OKVIP – New88 cực ý nghĩa và nhân văn. Với tinh thần chia sẻ và yêu thương, đoàn hy vọng những phần quà và hoạt động sẽ giúp bà con vùng núi tại Kbang vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Hãy cùng đồng hành với OKVIP trong các hành trình thiện nguyện khác trong chặng đường phát triển nhé! 

Xem thêm : Thiện nguyện tại Hà Giang – Thắp Sáng Ước Mơ Cho Trẻ Em Nghèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *