Dự Án Thiện Nguyện Tại Xã Phiêng Cằm Của Liên Minh OKVIP – 789BET

Dự Án Thiện Nguyện Tại Xã Phiêng Cằm Của Liên Minh OKVIP - 789BET

Dự Án Thiện Nguyện Tại Xã Phiêng Cằm do Liên Minh OKVIP – 789BET là chương trình trao đi những món quà đầy ý nghĩa, đầy khoảnh khắc yêu thương giữa con người với nhau, tiếp nối giá trị truyền thống yêu thương đồng bào. Đối với cộng đồng, không chỉ là trách nhiệm, trên hết là tinh thần tự giác của một tập thể lớn mạnh như 789Bet – Okvip. 

Mục đích của sự kiện thiện nguyện tại xã Phiêng Cằm của OKVIP – 789BET

Các Dự Án Thiện Nguyện Tại Xã Phiêng Cằm Của Liên Minh OKVIP – 789BET không phải để quảng bá thương hiệu hay mục đích thương mại nào khác. Đơn thuần chúng tôi chỉ mong mang giá trị, tình cảm nhỏ nhoi của mình cho cộng đồng ngoài kia.

Những dự án thiện nguyện với mong muốn chung tay cùng đồng bào trước khó khăn
Những dự án thiện nguyện với mong muốn chung tay cùng đồng bào trước khó khăn

Những món quà đơn thuần không quá nặng về giá trị được trích từ doanh thu và đóng góp của nhân viên Liên Minh OKVIP – 789BET. Các hoạt động thiện nguyện được tổ chức để kết nối cộng đồng, giúp mọi người vơi bớt đi khó khăn.

Để chính chúng ta hiểu được vất vả của đồng bào ở những nơi xa xôi – Nơi mà ngay cả tình yêu cũng khó đến được. Các dự án được tổ chức dưới nhiều hình thức, các món quà cũng linh hoạt hơn.

Không đơn thuần là nhu yếu phẩm, tiền mặt, phương tiện,… Liên Minh OKVIP – 789BET còn tặng cây giống, cùng người dân trồng lên những hy vọng cho tương lai.

Với liên Minh, các đóng góp cho cộng đồng không phải là điều gì lớn lao. Bởi chính đội ngũ nhân viên cũng hiểu được rằng trước thời kỹ kinh tế có nhiều biến động, khó khăn sẽ nối tiếp. Chính vì vậy sự chung tay của cộng động sẽ thực sự mang lại ý nghĩa lớn lao.

Dự án thiện nguyện tại xã Phiêng Cằm bao gồm

Dưới đây là một số Dự Án Thiện Nguyện Tại Xã Phiêng Cằm Của Liên Minh OKVIP – 789BET đáng kể được thực hiện trong thời gian qua:

Tặng 2.000 cây hồng giòn cho bà con Sơn La

Chương trình được diễn ra ngày 13/04 vừa qua tại địa phận xã Phiêng Cằm, Chiềng Nơi (Mai Sơn, Sơn La). Được biết khí hậu và thổ nhưỡng tại đây phù hợp để trồng loại cây này. Trước sự khó khăn của người dân, Liên Minh OKVIP – 789BET đã trao tặng 2.000 cây giống hồng giòn cho nhân dân. 

Loài cây này nếu được chăm sóc cẩn thận sẽ mang lại giá trị kinh tế cao cho người dân. Hy vọng sự khó khăn trong cuộc sống của mọi người sẽ vơi đi phần nào khi có nguồn thu nhập tốt hơn.

Liên Minh đã liên hệ đến chuyên gia nông, lâm nghiệp để lựa chọn cây giống phù hợp với điều kiện môi trường sống nơi đây. Thiết nghĩ, thay vì cho “bát cơm” việc cho người dân một “cần câu cơm” vẫn thiết thực và bền vững hơn bao giờ hết.

Vì vậy những cây giống không chỉ giải quyết khó khăn trước mắt mà về lâu dài cuộc sống đồng bào tại đây hy vọng sẽ có thay đổi.

Dự án thiện nguyện tại xã Phiêng Cằm bao gồm
Dự án thiện nguyện tại xã Phiêng Cằm bao gồm

Tặng quà cho gia đình và học sinh khó khăn

Cũng trong chuyến đi lần này, dự án thiện nguyện tại xã Phiêng Cằm đã tặng 60 phần quà cho các gia đình khó khăn và thăm hỏi động viên trực tiếp. Ngoài ra tại trường TH&THCS Phiêng Cằm, Liên Minh cũng trực tiếp trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh.

Do điều kiện địa lý tại vùng sâu, xa, những người dân và các em học sinh gặp khó khăn trong vấn đề đi lại. Những chiếc xe đạp sẽ tiếp bước các em đến trường, mở rộng con đường tương lai vốn dài và rộng ở phía trước.

Ngoài dự án này, các Liên Minh OKVIP và Jun88, Hi88, shbet,… cũng thường xuyên khởi công các chương trình thiện nguyện khác như: Tìm nguồn nước ngọt, chống hạn, mặn cho bà con nhiều vùng miền.

Xem thêm : chuyên mục từ thiện OKVIP

Những gì cho đi lại còn lại mãi sau chuyến thiện nguyện tại Phiêng Cằm

Kết thúc mỗi dự án, những khó khăn trong cuộc sống của mỗi người luôn làm Liên Minh phải trăn trở. Trước sự hoa lệ của phố xá ngoài kia, đâu đó vẫn có những vất vả mà khó có thể bù đắp chỉ bằng những phần quà nhỏ bé.

Món quà trao tay, ý nghĩa và tình yêu luôn còn lại mãi
Món quà trao tay, ý nghĩa và tình yêu luôn còn lại mãi

Tuy nhiên, những nụ cười hạnh phúc, gương mặt trẻ em ngây thơ đầy sáng lạng vẫn cho chúng ta niềm tin. Tin về một tương lai đổi mới mà có thể các em phải nỗ lực thật nhiều để đưa chính mình và người dân nơi đây bớt đi những nhọc nhằn.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể hiểu được, đôi khi hạnh phúc không phải là đủ đầy. Chính trong những thiếu thốn, chúng ta vẫn cảm nhận được hạnh phúc nếu tự mình biết đủ.

Dự Án Thiện Nguyện Tại Xã Phiêng Cằm Của Liên Minh OKVIP – 789BET chẳng mong gì hơn, với công sức nhỏ bé của mình chỉ như một cây con giữa đại ngàn núi rừng. Nhưng chúng tôi vẫn hy vọng cây con đó sẽ lớn mạnh trong tình yêu thương của cả cộng đồng.

Không chỉ có mỗi dự án thiện nguyện tại xã Phiêng Cằm, liên minh OKVIP – 789Bet vẫn liên tục được thực hiện nhiều chuyến từ thiện khác nữa. Các chương trình này đều mang đến nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng. Dù khó khăn thế nào, chúng tôi hy vọng chỉ cần có sự chung tay, đến giặc ngoại xâm tổ tiên ta vẫn có thể xua đuổi, huống gì những vất vả như ngày nay.

Xem thêm : Dự Án Tìm Nguồn Nước Sạch Của SHBET – Liên Minh OKVIP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *