Thiện nguyện tại Hà Giang – Thắp Sáng Ước Mơ Cho Trẻ Em Nghèo

Thiện nguyện tại Hà Giang - Thắp Sáng Ước Mơ Cho Trẻ Em Nghèo

Thiện nguyện tại Hà Giang nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của Liên minh OKVIP – F8BET hướng tới trẻ em nghèo vì một tương lai tươi sáng. Nơi đây thiếu thốn đủ thứ từ đời sống sinh hoạt đến cơ sở vật chất. Cùng chúng tôi điểm qua các hoạt động đầy ý nghĩa này trong bài viết sau.

OKVIP và F8BET phát tâm thiện nguyện tại Hà Giang

Hà Giang là một trong các tỉnh miền núi khó khăn, thiếu thốn nhất ở khu vực miền Bắc nước ta. Nơi đây luôn giành được sự quan tâm đặc biệt của các cấp chính quyền, địa phương và mạnh thường quân.

Tuy nhiên cái nghèo, đói vẫn đeo bám dai dẳng bao nhiêu thế hệ. Một phần vì điều kiện sinh sống khó khăn, một phần vì trẻ em chưa có nền tảng vững chắc để học tập, phát triển vươn lên thoát nghèo.

OKVIP và F8BET phát tâm thiện nguyện tại Hà Giang
OKVIP và F8BET phát tâm thiện nguyện tại Hà Giang

Khi phát triển thị trường tại Việt Nam, Liên minh OKVIP và F8BET đã sớm nhận thấy vấn đề này. Ngay lập tức đội ngũ nhân sự của tập đoàn đã khởi động chương trình thiện nguyện tại Hà Giang nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng thường niên.

Tuy nhiên, do tính chất cấp bách, cần thiết nên chiến dịch này được triển khai ngay vào ngày 27/04/2024 vừa qua.

Tiêu điểm trong hoạt động thiện nguyện tại Hà Giang

Hành trình thiện nguyện hướng tới trẻ em vùng cao tại Hà Giang lần này, đội ngũ OKVIP và F8BET chọn nơi dừng chân là xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc. Đây là một trong những địa phương khó khăn nhất trên địa bàn tỉnh luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các nhà hảo tâm và đồng bào cả nước.

OKVIP mong muốn trong tương lai không xa, trẻ em và người dân nơi đây sớm được tận hưởng những tiện ích hiện đại hướng tới một cuộc sống tốt hơn. Điều này đã và đang được ekip chương trình thực hiện rất tốt. Dưới đây là một số tiêu điểm đáng chú ý đang có sức lan tỏa cực lớn đến cộng đồng.

Chuyên mục : từ thiện OKVIP

Lắp đặt máy lọc nước và hệ thống quạt trần

Nước sạch và không gian mát mẻ tưởng chừng là điều quá bình thường với đại đa số chúng ta. Nhưng ở Khâu Vai – Mèo Vạc đây lại là những thứ xa xỉ mà trẻ em, bà con không dám mơ tưởng đến.

Ngay cả chính quyền địa phương cũng chưa thể kiện toàn hệ thống vật chất này trong một sớm một chiều. Trong chiến dịch thiện nguyện tại Hà Giang Liên minh OKVIP – F8BET đã lắp đặt 3 máy lọc nước cùng hệ thống quạt trần cho 3 điểm trường mầm non khó khăn nhất.

Lắp tấm pin năng lượng mặt trời cho điểm trường tại Khâu Vai
Lắp tấm pin năng lượng mặt trời cho điểm trường tại Khâu Vai

Đó là điểm trưởng Pó Ngần A, Trủ Lủng Trên B và Pắc Cạm A. Đồng thời ekip cũng lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời để đảm bảo máy lọc và quạt điện hoạt động ổn định. Qua đó đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày cho mọi người.

Trao tặng vật dụng nhà bếp cho nhà trường

Để giáo viên và học sinh tại điểm trường có được những bữa ăn ngon không thể thiếu đến thiết bị, dụng cụ nhà bếp. Vì vậy trong hoạt động thiện nguyện tại Hà Giang đơn vị cũng đã trao tặng nồi cơm điện, khay đựng cơm cho nhà trường.

Những món đồ nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống giúp cô trò nơi đây yên tâm công tác, học tập.

OKVIP – F8BET thiện nguyện tại Hà Giang với hàng trăm xuất quà

Trong hành trình lan tỏa yêu thương vừa qua, đội ngũ Liên minh đã trao 140 suất quà cho trẻ em tại các điểm trường mầm non. Những phần quà này gồm có sữa, bánh, kẹo,..với chung ta.tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng thật sự ý nghĩa đối với những trẻ em vùng khó khăn.

Thiện nguyện viên tổ chức nấu ăn cho em

Các thiện nguyện viên OKVIP – F8BET không ngại vất vả đã cùng nhà trường tổ chức nấu ăn cho em tạo nên bầu không khí vô cùng thân thương, ấm cúng. Những hình ảnh này đang có sức lan tỏa cực mạnh trên các trang mạng xã hội.

Những suất ăn chứa đựng đầy ắp tình người
Những suất ăn chứa đựng đầy ắp tình người

Hứa hẹn một tương lai không xa, trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, vùng biên giới hải đảo ở nước ta sẽ dần có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Bên lề sự kiện thiện nguyện tại Hà Giang

Cũng trong cuối tháng 4 vừa qua, Liên minh OKVIP cùng các đối tác lớn đã phát động, thực hiện được rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Ngoài chuyến thiện nguyện tại Hà Giang, đơn vị đã tổ chức thành công nhiều hoạt động khác.

Tiêu biểu trong đó có chương trình thiện nguyện tại huyện Kbang, tỉnh Gia Lai, “ăn gì khó có Liên minh OKVIP lo, “tình yêu lớn lên từ sự tử tế”, “Chung nhịp tim – Vươn mầm sống”, “Cùng chia sẻ – Trao yêu thương”,…

Đây đều là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa mang đến nhiều giá trị tích cực cho bản thân các đối tượng được hướng đến cùng như toàn cộng đồng.

Hành trình thiện nguyện tại Hà Giang đã kết thúc thành công một cách trọn vẹn nhất có thể. Với tinh thần tương ân tương ái, lá lành đùm lá rách Liên minh OKVIP và các đối tác đang triển khai thêm rất nhiều chiến dịch thiện nguyện khác diễn ra xuyên suốt trong năm. Mọi người hãy cùng chung tay, góp sức cùng đội ngũ từ những điều nhỏ bé nhất để tạo nên một thế giới giàu hạnh phúc nhé!

Xem thêm : Dự Án Thiện Nguyện Tại Xã Phiêng Cằm Của Liên Minh OKVIP – 789BET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *