Liên Minh OKVIP – F8 Tổ Chức Thiện Nguyện Hạnh Phúc Nhân Đôi

Liên Minh OKVIP - F8BET Tổ Chức Thiện Nguyện Hạnh Phúc Nhân Đôi

Liên Minh OKVIP – F8 tổ chức thiện nguyện “Hạnh Phúc Nhân Đôi” nhằm hỗ trợ những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Chương trìnhh đã mang lại nụ cười hạnh phúc là động lực giúp các em học tốt hơn. Theo chân chúng tôi khám phá về sự kiện thiện nguyện này nhé!

Những phần quà trong chương trình

Liên Minh OKVIP – F8bet tổ chức thiện nguyện Hạnh Phúc Nhân Đôi đã chuẩn bị những phần quà để trao tặng tại trường tiểu học Phan Chu Trinh, thuộc huyện Từ Đức, tỉnh Đăk Nông.

Ekip đã trao tặng nhiều phần quà tại trường tiểu học Phan Chu Trinh
Ekip đã trao tặng nhiều phần quà tại trường tiểu học Phan Chu Trinh

Các thành viên đã bắt đầu sớm từ nửa đêm và sẵn sàng tại kho ở Sài Gòn để đóng gói, vận chuyển những món quà trước khi lên đường.

Trong kế hoạch lần này, đội ngũ đã chuẩn bị một số lượng lớn quà tặng ý nghĩa cho các em học sinh bao gồm hơn 300 phần quà, 20 xe đạp cho các em và 10 bộ máy tính.

Trong hành trình từ thiện này, liên minh muốn truyền đi thông điệp “chia sẻ hạnh phúc, nhân đôi hạnh phúc”. Hy vọng rằng những món quà này sẽ mang lại niềm vui cho học sinh ở những vùng xa xôi.

Cũng như truyền động lực trong cuộc sống, khuyến khích các em nỗ lực hơn trong học tập và tương lai.

Hành trình Liên Minh OKVIP – F8Bet tổ chức thiện nguyện Hạnh Phúc Nhân Đôi

Chuyến hành trình trao tặng món quà bắt đầu lúc 1 giờ sáng và sau hơn 210 km điều xe, Liên Minh OKVIP – F8bet tổ chức thiện nguyện đã đến đích đầu tiên để giao lưu và trao quà:

Trường tiểu học Phan Chu Trinh

Trải qua một hành trình dài và khó khăn để Liên Minh OKVIP – F8bet tổ chức thiện nguyện Hạnh Phúc Nhân Đôi đến trường tiểu học Phan Chu Trinh ở huyện Tuy Đức.

Dù là ở vùng xa, nhưng niềm vui chia sẻ vẫn đong đầy trong lòng các thành viên thiện nguyện cùng với sự hỗ trợ từ các giáo viên của trường.

Buổi chương trình từ thiện diễn ra trong không khí vui tươi và hân hoan. Ban tổ chức đã phối hợp trao tặng tổng cộng 200 phần quà, bao gồm sách vở, bánh kẹo, sữa tươi và đồ ăn nhẹ cho các em học sinh.

Ngoài ra, các nhà tổ chức cũng đã lựa chọn 10 em có hoàn cảnh khó khăn nhất để mỗi em được nhận một chiếc xe đạp mới. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong việc đến trường và hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Phân hiệu Bon Jang Krieng

Phân hiệu Bon Jang Krieng ở xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức là điểm đến thứ hai của Liên Minh OKVIP – F8bet tổ chức thiện nguyện Hạnh Phúc Nhân Đôi. Tại đây, đơn vị đã trao tặng thêm 10 chiếc xe đạp cho những em học sinh vượt qua khó khăn.

Hy vọng rằng sẽ là động lực để các em tiếp tục nỗ lực trong tương lai. Ngoài ra, đội ngũ thiện nguyện cũng tặng 10 bộ máy tính để bàn và 2 chiếc TV màn hình phẳng cho nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và giảng dạy của các thầy cô.

Tặng 100 phần quà tại bệnh viện Hồ Chí Minh

Ekip ghé thăm các bệnh nhân nhi ung thư tại bệnh viện Hồ Chí Minh
Ekip ghé thăm các bệnh nhân nhi ung thư tại bệnh viện Hồ Chí Minh

Sau khi trở về từ huyện Tuy Đức, Liên Minh OKVIP – F8bet tổ chức thiện nguyện Hạnh Phúc Nhân Đôi đã ngay lập tức ghé thăm bệnh viện ung bướu Hồ Chí Minh.

Ekip đã trao tặng 100 suất quà trực tiếp đến các bệnh nhi ung thư. Những món quà này không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn là tình thần động viên, khích lệ.

Đội ngũ hy vọng rằng các bệnh nhi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư sẽ cảm nhận được sự ấm áp và quan tâm từ cộng đồng. Các em sẽ không cô đơn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh gian khổ này.

Trong cuộc phỏng vấn, các bậc cha mẹ và người thân của các bệnh nhi đều tỏ ra xúc động và vui mừng trước những món quà từ Liên Minh OKVIP – F8bet tổ chức thiện nguyện.

100 suất quà này sẽ giúp gia đình các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Dù là nhỏ nhặt nhưng chúng vẫn đáng trân trọng.

Xem thêm : chương trình từ thiện OKVIP

Niềm vui của các em học sinh

Trong chương trình từ thiện này, tất cả thành viên đã được chứng kiến niềm vui trên khuôn mặt của các em khi nhận những món quà từ Liên Minh OKVIP – F8bet tổ chức thiện nguyện.

Dù những phần quà có vẻ nhỏ bé, nhưng với các em, chúng có ý nghĩa lớn và điều này đã mang lại niềm hạnh phúc không gì sánh được. Ánh mắt lấp lánh và nụ cười tươi sáng của các em là nguồn động viên lớn giúp đoàn tiếp tục hành trình từ thiện này.

Các em học sinh hân hoan khi nhận được quà từ chương trình
Các em học sinh hân hoan khi nhận được quà từ chương trình

Những lời chúc dành cho trường tiểu học Phan Chu Trinh

Mặc dù những món quà có vẻ nhỏ bé, nhưng chúng mang theo giá trị lớn lao, để động viên các em học sinh từ những gia đình khó khăn hòa mình vào cộng đồng.

Đồng thời vượt qua tâm lý tự ti để cùng nhau bước vào trường học, chia sẻ niềm vui và hòa mình vào môi trường học đường.

Liên Minh OKVIP – F8bet tổ chức thiện nguyện Hạnh Phúc Nhân Đôi gửi lời chúc tới các em học sinh luôn giữ sự chăm chỉ và học giỏi. Mong rằng các em vượt qua khó khăn để đạt được thành tích cao trong học tập.

Liên minh cũng kính chúc trường tiểu học Phan Chu Trinh luôn là một đơn vị xuất sắc trong giáo dục, luôn là nơi gắn kết tình thân thuộc và tình yêu thương của từng thế hệ học sinh.

Chương trình Liên Minh OKVIP – F8bet tổ chức thiện nguyện Hạnh Phúc Nhân Đôi đã khép lại với rất nhiều cảm xúc đong đầy ấm áp tình yêu thương.  Hãy truy cập website : https://3okvip.info/ để theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi nhé. 

Xem thêm : OKVIP Thiện Nguyện – Tết 2024 Đầy Muôn Vàn Yêu Thương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *