OKVIP Hỗ Trợ Gánh Há Cảo Hoa Nguyệt – Hành Trình San Sẻ Yêu Thương

OKVIP Đồng Cảm Và Giúp Đỡ Cho Gánh Há Cảo Hoa Nguyệt Quận 5

OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt – Cụ bà 80 tuổi bán há cảo, súp cua và xíu mại tại quận 5. Hiểu được những khó khăn và vất vả của bà, chúng tôi cùng với nhóm mạnh thường quân đã chuyển giao phần quà hỗ trợ kịp thời.

Hành trình mưu sinh của cụ bà 80 tuổi

Hành trình của đội ngũ OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt đã đưa chúng tôi đến với cuộc sống mưu sinh đầy vất vả của cụ. Mỗi ngày, vào lúc 16h, chiếc xe chở hàng của bà lại lần lượt xuất phát đến các điểm bán hàng trên con đường nhỏ tại quận 5.

OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt khi mưu sinh
OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt khi mưu sinh

Trước đây còn có sự hỗ trợ từ người chị gái tên Hoa. Nhưng vài năm gần đây, vì đã già yếu nên không thể cùng cụ Nguyệt tiếp tục công việc kinh doanh này. Hôm nay, nhóm từ thiện OKVIP đã đến sớm hơn giờ mở cửa hàng để có cơ hội quan sát toàn bộ ngày làm việc đầy khó khăn.

Trải lòng trong nỗi buồn bã, cụ Nguyệt chia sẻ: “Bây giờ, tôi còn phải lo lắng cho chị gái 86 tuổi đang ốm. Tôi có con nhưng mất sớm. Hiện chỉ còn hai chị em tôi, chúng tôi phải nương tựa lẫn nhau. Dù mệt mỏi đến đâu, tôi chỉ dám ngồi nghỉ một lát rồi lại tiếp tục.”

Phong cách bán hàng khác biệt số đông

Phong cách buôn bán của cụ Nguyệt có phần đặc biệt. Hình ảnh cụ bà chậm rãi sắp xếp hàng, cẩn thận từng chiếc há cảo đã trở nên quen thuộc với cư dân địa phương.

Mỗi khi giờ tan tầm, cụ lại bận rộn với việc phục vụ khách hàng, lấy đồ ăn và đóng gói hộp để bán. Với sự đơn độc, các thao tác của bà Nguyệt luôn diễn ra chậm rãi, đôi khi bàn tay run rẩy nhưng vẫn phải kìm lại.

Cụ Nguyệt hay quên và phải hỏi lại khách hàng món gì họ đã đặt. Nhưng may mắn là nhiều khách hàng quen thuộc luôn thông cảm và tự mình lấy đồ, tính tiền để giúp đỡ cụ.

Theo quan sát của nhóm OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt, đa số khách hàng của bà là những người thân thiện và đã quen thuộc với giá cả. Mỗi viên há cảo của bà Nguyệt được bán với giá 3.500 đồng và một bát súp cua đầy đặn có giá là 20.000 đồng.

Tất cả nguyên liệu đều được bà và chị gái mua từ chợ và tự tay chuẩn bị để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chuyên mục : Từ thiện OKVIP

Mong ước giản đơn của cụ bà bán há cảo 80 tuổi

OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt vì quá xót xa
OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt vì quá xót xa

Một lần nữa, OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt bởi ước mơ đơn giản mà bà chia sẻ. Cụ bày tỏ mong muốn có thêm sức khỏe để tiếp tục buôn bán và nuôi sống chị gái của mình.

Đồng thời, OKVIP hy vọng sẽ có nhiều khách hàng đến ủng hộ để bà có thể nghỉ ngơi sớm hơn. “Những ngày nắng như hôm nay, tôi nhẹ nhàng hơn nhiều.

Nhưng những ngày mưa gió, bán hàng chậm, phải loay hoay đến tận nửa đêm mới dọn xong thì thật sự vất vả. Có lúc, tôi mệt mỏi đến nỗi chỉ muốn ngồi nghỉ luôn ở đó” – cụ Nguyệt chia sẻ.

Mặc dù đã ở tuổi xế chiều và có lẽ nên được nghỉ ngơi, phụng dưỡng nhưng cụ Nguyệt vẫn phải vất vả mưu sinh. Hoàn cảnh của bà khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng không thể không cảm thấy xót xa.

Đội ngũ OKVIP hỗ trợ bà Hoa Nguyệt

Sự gắn bó của cụ Nguyệt với chiếc xe há cảo, súp cua này đã kéo dài suốt gần 20 năm. Ngày xưa, bà bán hàng tại khu chợ Hòa Bình ở phường 5.

Tuy nhiên, với tuổi cao và sức khỏe suy giảm, gần đây đã chuyển sang bán hàng trên con đường nhỏ gần nhà để thuận tiện hơn.

Chúng tôi không khỏi cảm động trước hoàn cảnh neo đơn và mưu sinh khó khăn của cụ Nguyệt và đã quyết định gửi đến một món quà hỗ trợ.

Bên cạnh sữa dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung Vitamin, OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt thêm 2.000.000 đồng nhằm hỗ trợ trong những lúc khó khăn.

Hy vọng rằng những câu chuyện, video về cuộc sống của cụ Nguyệt sẽ được lan truyền, từ đó nhiều người sẽ biết đến và ủng hộ hơn nữa. Bà cũng rất biết ơn và trân trọng những sự giúp đỡ, quan tâm mà liên minh đã dành tặng.

OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt và trao tặng quà
OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt và trao tặng quà

Lời kêu gọi hỗ trợ gánh há cảo Hoa Nguyệt

Với mục tiêu xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, chúng tôi không ngừng phát triển các chương trình thiện nguyện. Việc thăm hỏi và hỗ trợ cụ Nguyệt là một phần của chuỗi sự kiện “Cuộc Sống Mưu Sinh Ở Sài Gòn” – Nơi lan tỏa tình yêu và lòng nhân ái.

OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt kêu gọi bạn đọc hãy cùng tham gia vào nỗ lực hỗ trợ cho cụ trong thời điểm này. Bạn có thể truy cập vào trang fanpage chính thức hoặc các trang mạng xã hội của liên minh để tham gia đóng góp.

Chúng tôi hi vọng rằng những nỗ lực của liên minh OKVIP đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện trong tương lai sẽ đem lại sự giúp đỡ cho những người đang phải mưu sinh vất vả. Những hành động của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nhu yếu phẩm mà còn là nguồn cảm hứng lan tỏa đến mọi trái tim đầy yêu thương.

Hành trình OKVIP đồng cảm và giúp đỡ cho gánh há cảo Hoa Nguyệt mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Nếu bạn cũng đồng cảm thì hãy đồng hành cùng chúng tôi chung tay góp sức chia sẻ yêu thương với những mảnh đời khó khăn trên mọi miền đất nước nhé.

Xem thêm : OKVIP Thiện Nguyện Tại Chùa Phật Quang 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *