OKVIP Thiện Nguyện – Tết 2024 Đầy Muôn Vàn Yêu Thương 

OKVIP Thiện Nguyện - Tết 2024 Đầy Muôn Vàn Yêu Thương 

OKVIP thiện nguyện là chương trình nổi bật, nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Công ty luôn dùng 1 nguồn kinh phí nhỏ để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vừa quảng bá thương hiệu vừa góp phần phát triển đất nước. Cùng tìm hiểu chi tiết các hoạt động này diễn ra như thế nào nhé!

Định hướng phát triển hoạt động OKVIP thiện nguyện

Từ khi thành lập vào năm 2016, Liên minh OKVIP không chỉ đặt dấu ấn với sự uy tín và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực đánh bạc trực tuyến mà còn nổi tiếng với những hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa.

Doanh nghiệp này có tên ban đầu từ Taipei101 và có trụ sở tại Philippines. Sau khi đổi tên thành OKVIP, tập đoàn đã nhanh chóng trở thành điểm đến đáng tin cậy cho hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Định hướng phát triển hoạt động OKVIP thiện nguyện
Định hướng phát triển hoạt động OKVIP thiện nguyện

Trong những năm gần đây, OKVIP luôn thực hiện trách nhiệm của mình với công tác xã hội tiêu biểu là các hoạt động từ thiện được thực hiện xuyên biến giới.

Thương hiệu đã không ngần ngại chi ra một phần của doanh thu để thực hiện các dự án nhân đạo, hỗ trợ những người khó khăn và động viên những tâm hồn đang gặp khó khăn.

Đơn vị không chỉ là một doanh nghiệp hướng tới lợi nhuận, mà còn là một đối tác đáng tin cậy, tích cực góp phần vào sự phát triển và củng cố mối liên kết xã hội.

Hình ảnh tích cực và trách nhiệm xã hội của OKVIP đã làm cho thương hiệu trở nên gần gũi và tích cực trong lòng người chơi và cộng đồng xung quanh.

Những hoạt động OKVIP thiện nguyện ý nghĩa Tết năm 2024

Với tôn chỉ vì cộng đồng, OKVIP không ngừng thực hiện các hoạt động từ thiện, góp phần xây dựng một xã hội đoàn kết và nhân ái. Dưới đây là một số hành động ý nghĩa trong chương trình OKVIP thiện nguyện gây ấn tượng trong Tết 2024:

Giúp đỡ em bé khuyết tật tại TP HCM

Một trong những chương trình đặc biệt và ý nghĩa mà OKVIP thiện nguyện tự hào đồng hành là giúp đỡ trẻ em khuyết tật bán vé số tại TP HCM.

Quà tặng không chỉ là sự động viên về vật chất mà còn là nguồn động lực quan trọng, giúp họ vượt qua khó khăn và duy trì niềm tin tích cực trong cuộc sống.

Những hoạt động OKVIP thiện nguyện ý nghĩa Tết năm 2024
Những hoạt động OKVIP thiện nguyện ý nghĩa Tết năm 2024

Tặng quà cho cụ bà bị tai biến

Ngoài ra, OKVIP cũng đặt sự quan tâm đặc biệt vào những trường hợp khó khăn đặc biệt như bà cụ 70 tuổi bị tai biến.

Dù chỉ là món quà nhỏ, nhưng sự chia sẻ từ tập đoàn đã tạo nên niềm vui và ấm áp trong những khoảnh khắc khó khăn nhất của bà cụ. Hành động này chính là sự chia sẻ tình thương, góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh và trách nhiệm.

Chuyên mục : tin tức OKVIP

Hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do bệnh tật

Một trong những trường hợp đáng chú ý là việc hỗ trợ một bà lão nhặt ve chai nuôi cháu bị bệnh tật từ bé.

Liên minh giải trí OKVIP không chỉ cung cấp quà tặng mà còn tạo điều kiện thuận lợi để gia đình này có thể vươn lên, khắc phục khó khăn và tìm kiếm những cơ hội mới trong cuộc sống. 

Hành động này chính là sự đồng cảm và khuyến khích tinh thần, giúp họ có thêm niềm tin và sức mạnh để đối mặt với những thách thức.

OKVIP thiện nguyện tại Hà Giang

Để chuẩn bị cho chuyến thiện nguyện tại Hà Giang, OKVIP đã tiến hành các bước chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo sự hiệu quả và tích cực của hoạt động từ thiện này.

OKVIP thiện nguyện tại Hà Giang
OKVIP thiện nguyện tại Hà Giang

Từ doanh thu của năm 2023, tập đoàn đã dành một khoản tiền lớn là 120 triệu đồng để hỗ trợ bà con tại Hà Giang. 

Điều đặc biệt, sự hỗ trợ không chỉ đến từ tài chính của tập đoàn mà còn được tăng thêm khi các thành viên trong liên minh cũng đóng góp, nâng tổng số tiền lên đến 200 triệu đồng. 

Kinh phí này đã được sử dụng để mua đồ dùng học tập, sách vở cho các em học sinh. Ngoài ra, 2 tấn gạo, hàng trăm thùng mì cùng nhiều quần áo mùa đông cũng đã được chuẩn bị để chia sẻ với người dân đang gặp khó khăn.

Về phía nhân lực, đội ngũ tham gia chuyến từ thiện sẽ gồm tổng cộng 30 người cùng với sự hỗ trợ bởi ủy ban nhân huyện. Địa điểm thực hiện hoạt động từ thiện sẽ tập trung tại hai huyện phía tây Hoàng Su Phì và Xín Mần. 

Chuyến đi này không chỉ là sự thể hiện tinh thần đồng lòng, mà còn là bước tiến tích cực của OKVIP trong việc chung tay hỗ trợ cộng đồng và giảm nhẹ khó khăn cho người dân nơi đây.

Hy vọng với những thông tin tại https://3okvip.info/ sẽ giúp các bạn hiểu hơn về chương trình OKVIP thiện nguyện. Chương trình nhân văn này không chỉ là một chiến lược truyền thông, mà là tình cảm chân thành đối với mục tiêu xây dựng một xã hội công bằng và nhân ái. 

Xem thêm : OKVIP Thiện Nguyện Tại Chùa Phật Quang 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *