Thiện Nguyện Vườn ươm Cùng OKVIP Tại Trường Phước Long

Thiện Nguyện Vườn ươm Cùng OKVIP Tại Trường Phước Long

Dưới không khí vui tươi của buổi thiện nguyện ươm mầm tương lai đã diễn ra sôi động và được sự giúp để của rất nhiều mạnh thường quân, buổi thiện nguyện đã diễn ra rất thành công mang lại rất nhiều niềm vui cho các em học sinh cũng như quý thầy cô. Chương trình thiện nguyện Vườn Ươmtại trường THCS thị trấn Phước Long là sự khuyến khích học sinh trong quá trình học tập.

Giới Thiệu Chung Về Dự Án “Vườn Ươm”

Dự án vườn ươm được diễn ra vào ngày 23/5/2024 tại trường THCS thị trấn Phước Long với sự góp mặt của OKVIP. Dự án đã tạo niềm vui với nhiều trải nghiệm thực tế tại ngôi trường với sự tham gia của toàn thể học sinh, cán bộ giáo viên trong toàn trường.

Thực hiện dự án ươm mầm tương lai cùng OKVIP
Thực hiện dự án ươm mầm tương lai cùng OKVIP

Mong muốn tạo điều kiện cũng như hành trang giúp mầm non tương lai trên con đường học tập. Được sự giúp giúp đỡ của quý thầy cô trong nhà trường bên cạnh việc hỗ trợ còn phát triển bản thân để học sinh có thể tự tin thể hiện tài năng của mình và sáng tạo qua từng nét vẽ. 

Dự án Vườn Ươm mang đến cho nhiều niềm vui, tạo cảm giác phấn khởi giúp bạn nhỏ thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời, giúp cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tới trường, thực hiện ước mơ học tập như bao đứa trẻ khác.

Mục Đích Tổ Chức Chương Trình Thiện Nguyện Vườn Ươm

Chương trình Vườn ươm diễn ra giúp các em có không khí vui tươi có niềm vui hạnh phúc của tất cả mọi người. Với mục đích góp một phần nào đó để yêu thích việc học hơn, có ý chí phấn đấu vì tương lai đất nước. 

Lan tỏa yêu thương đến thế hệ mầm non của tổ quốc

Dự án Vườn Ươm không chỉ giúp đỡ em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn mà còn tạo cơ hội cho bạn nhỏ phát triển bản thân. Là một mầm non của tổ quốc tạo điều kiện chương trình ươm mầm với sự góp mặt của rất nhiều gian hàng ẩm thực truyền thống được chuẩn bị rất phong phú và hấp dẫn.

Những món ăn rất ngon miệng với những xe đẩy rau quả, bánh bò, bò viên,…Các em không chỉ được thưởng thức vô số món ăn ngon cùng với đó chính là việc tặng cho các cháu nhỏ những dụng cụ học tập như bút, balo, hộp bút, tập bở và rất nhiều đồ dùng học tập khác trao tặng tận tay học sinh.

Bởi học sinh là mầm non tương lai của đất nước, giúp các cháu có hành trang tới trường. Để các em có cảm giác được yêu thương tăm thêm động lực giúp bé nhỏ tới trường.

Tình yêu thương đặc biệt cho thế hệ trẻ của đất nước
Tình yêu thương đặc biệt cho thế hệ trẻ của đất nước

Vườn Ươm tạo sân chơi bổ ích để các em phát triển kỹ năng

Vô số tiết mục được các em chuẩn bị phong phú về nội dung cũng như thể hiện đa dạng về phong cách. Từ cá bài tình ca truyền thống cho tới những ca khúc thiếu nhi vui nhộn diễn tả nhiều bức tranh đồng quê, thiên nhiên,… Thể hiện cuộc sống đầy ước mơ của các học sinh trên con đường tới trường.

Nhờ những hoạt động này, các em có cơ hội giao lưu cùng bạn bè để phát triển thêm về kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao tận tay phần quà xuất sắc, khuyến khích tinh thần nỗ lực cũng như sự sáng tạo. 

Được biết, chương trình Vườn Ươm giúp em nhỏ có thêm kiến thức về nhiều trò chơi truyền thống như kéo co, ô ăn quan, ném vòng,… Và còn vô số trò chơi khác mang lại cho học sinh sự yêu thích các trò chơi dân gian. Mỗi trò chơi, học sinh đều được thỏa sức tham gia cũng như tăng thêm khả năng đồng đội sự kết hợp giữa nhiều thành viên.

Hoạt động cộng đồng, quảng bá thương hiệu OKVIP 

Vườn Ươm là hoạt động cộng đồng mang đến cho các em rất nhiều điều ý nghĩa thiết thực. Kết thúc chương trình ươm mầm, các em rất vui và hân hoan vì được cùng thầy cô bạn bè trải nghiệm chương trình thực tế. 

Đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa lan tỏa thông điệp yêu thương và đoàn kết tạo niềm vui cho rất nhiều người. Vườn ươm là dự án quảng bá thương hiệu OKVIP là nhà tài trợ thắp sáng ước mơ cùng các em nhỏ tới trường, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn.

 OKVIP thắp sáng ước mơ cho con trẻ
OKVIP thắp sáng ước mơ cho con trẻ

OKVIP Triển Khai Kế Hoạch Từ Thiện Khác Trong Tương Lai

Nắm được thực trạng của xã hội, team OKVIP đã xây dựng kế hoạch và thực hiện chương trình thắp sáng tươi lai ươm mầm thế hệ trẻ. Cụ thể nhóm thường trao các phần quà như xe đạp, giày, dép, và sách vở,… giúp có cuộc sống tốt hơn.

Mặc dù, vô số món quà tuy nhỏ nhưng cũng giúp phần nào đó trong năm học mới với sự thay đổi mong muốn có một tương lai tốt đẹp hơn. Dù phải vượt qua rất nhiều khó khăn như lội suối, vượt đèo để thực hiện dự án thiện nguyện này với mong muốn mang lại một món quà gì đó là hành trang trên con đường học tập của các em sau này.

Trên đây là những thông tin được chúng tôi cung cấp về chương trình thiện nguyện Vườn ươm do OKVIP triển khai tổ chức. Mong rằng những kỷ niệm trên sẽ là động lực giúp cho các em vươn lên trong học tập và cuộc sống. Chúng tôi vẫn sẽ liên tục thực hiện các dự án từ thiện, hoạt động cộng đồng, hướng đến thế hệ mầm non đất nước, chung tay vì sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Xem thêm : Thiện nguyện tại Hà Giang – Thắp Sáng Ước Mơ Cho Trẻ Em Nghèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *