Trợ Lý Văn Phòng – Việc Nhàn, Lương Cao Chỉ Có Tại OKVIP

Trợ Lý Văn Phòng OA - Việc Nhàn, Lương Cao Chỉ Có Tại OKVIP

Trong những vị trí sở hữu mức lương hấp dẫn hiện nay được tuyển dụng thì không nên bỏ qua trợ lý văn phòng. Nếu bạn đang muốn trở thành một thành viên của tập đoàn không phải bị áp lực KPI nhưng lại được hưởng nhiều chế độ thì nên chọn công việc này.

Tìm hiểu về việc làm trợ lý văn phòng OKVIP

OKVIP là tập đoàn giải trí trực tuyến lớn mạnh hàng đầu châu Á. Sau khi đổi tên từ Taipei101, công ty đã hoạt động với cái tên mới và liên minh với nhiều đơn vị uy tín như JUN88, Hi88, NEW88…

Minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của OKVIP chính là hàng nghìn nhân viên đang làm việc ở khắp mọi nơi như Việt Nam, Campuchia, Philippines..

Tìm hiểu về việc làm trợ lý văn phòng OKVIP
Tìm hiểu về việc làm trợ lý văn phòng OKVIP

Một trong những vị trí đang được tập đoàn tuyển dụng với số lượng thành viên đông đảo chính là trợ lý văn phòng (office assistant – OA). Với công việc này, yêu cầu các ứng viên phải đáp ứng được những điều sau:

 • Khi trở thành trợ lý văn phòng tại OKVIP thì các bạn cần đảm đương công việc điều hành và sắp xếp các công việc của công ty.
 • Chẳng hạn như: lên lịch họp, lịch đi công tác, tổ chức sự kiện, nhận và thực hiện công việc theo chỉ đạo của cấp trên, đề xuất ý tưởng cho các dự án mới, thực hiện làm việc chấm công, thưởng phạt cho nhân viên…

Những phúc lợi dành cho trợ lý văn phòng tại liên minh OKVIP

Sau khi nắm được những điều cơ bản mà trợ lý văn phòng OKVIP cần đáp ứng thì khi trúng tuyển, các bạn sẽ nhận được những phúc lợi sau đây:

Mức lương dành cho trợ lý văn phòng

Tập đoàn Okvip hiện đang có văn phòng chính tại Mộc Bài, Campuchia. Nơi đây đang tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí Trợ lý văn phòng (OA).

Vị trí này yêu cầu nhân viên làm việc tại địa điểm chính của công ty, phù hợp với những ứng viên có thể đi làm xa. Để đáp ứng nhu cầu và khích lệ đội ngũ nhân sự, mức lương được đề xuất cho vị trí này là một phần quan trọng trong chính sách thu hút và giữ chân nhân sự.

Mức lương dành cho trợ lý văn phòng tại OKVIP
Mức lương dành cho trợ lý văn phòng tại OKVIP
 • Hiện tại, mức lương cơ bản cho hai tháng thử việc được đặt là 20 triệu đồng. Sau giai đoạn thử việc, mức lương sẽ được tăng lên 23 triệu đồng. Đây chỉ là mức cơ bản, chưa tính thêm các khoản thưởng và những chính sách đãi ngộ khác mà Okvip có thể cung cấp. 
 • Mức lương hấp dẫn này không chỉ làm tăng giá trị công việc mà còn là cam kết của Okvip đối với sự phát triển và phúc lợi của nhân viên. Giờ làm việc của trợ lý văn phòng OKVIP linh hoạt từ 10h đến 20h30, 13h đến 23h, và 14h đến 00h. 
 • Tập đoàn luôn hỗ trợ việc làm linh hoạt và thuận tiện cho nhân viên. Việc có thể lựa chọn khuôn giờ làm việc phù hợp với lịch trình cá nhân giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.
 • Đặc biệt, một điểm nổi bật trong chính sách của Okvip là việc tặng thêm 4 ngày nghỉ mỗi tháng để phục vụ cho cuộc sống cá nhân của viên chức. Điều này thể hiện cam kết của công ty đối với nhân viên, đồng thời tạo điều kiện cho họ có thời gian nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng để duy trì hiệu suất làm việc cao.

Xem Thêm: Tuyển Dụng Okvip

Phúc lợi mà các trợ lý văn phòng được hưởng tại tập đoàn

Chính sách phúc lợi tại công ty đối với OA không chỉ là mức lương hấp dẫn, điều kiện làm việc tốt mà còn phúc lợi nhận được của nhân viên sau khi làm việc tại công ty.

Phúc lợi mà các trợ lý văn phòng được hưởng tại tập đoàn
Phúc lợi mà các trợ lý văn phòng được hưởng tại tập đoàn
 • Đầu tiên, công ty cung cấp chỗ ở miễn phí tại khu KTX hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, nhân viên có tùy chọn hỗ trợ thuê trọ ngoài theo mong muốn cá nhân, các bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và được chăm sóc tốt nhất trong môi trường làm việc mới.
 • Công ty thấu hiểu tầm quan trọng của sự thuận lợi và tự do trong công việc, do đó, mỗi nhân viên chính thức đều được cấp phát thẻ ra vào tự do, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển trong và ngoài công ty. Hỗ trợ trợ cấp hàng tháng 3 triệu đồng tiền ăn.
 • Sự quan tâm đặc biệt đến nhân viên còn được thể hiện qua việc tặng 2 triệu đồng vào sinh nhật hàng năm và thưởng nóng 2 triệu đồng cho những nhân viên có bằng cao đẳng hoặc đại học.
 • Đồng thời, việc dồn ngày nghỉ trong tháng để về nước và hỗ trợ làm hộ chiếu online toàn quốc là một cơ hội tuyệt vời cho nhân viên du lịch hoặc về thăm người thân.
 • Công ty còn đầu tư vào sức khỏe và giải trí của nhân viên bằng việc có đội ngũ y tế chuyên nghiệp túc trực 24/7, phòng gym và bida. Quầy bar phục vụ ăn uống miễn phí là một điểm cộng lớn, tạo không khí thân thiện và gần gũi trong môi trường làm việc.
 • Kết hợp với việc cung cấp miễn phí các vật dụng sinh hoạt cơ bản hàng tháng, công ty còn hỗ trợ nhân viên tận hưởng những kỳ nghỉ phép có lương và thưởng tăng ca/thưởng tết 10 triệu đồng/nhân viên.
 • Hơn nữa, tất cả các chi phí liên quan đến việc xuất khẩu lao động, như tiền vé máy bay, tiền thị thực và lệ phí thông quan, đều được công ty chi trả hoàn toàn, đảm bảo quyền lợi và an ninh cho nhân viên.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn nắm được các thông tin cần biết về trợ lý văn phòng. Nếu bạn đang mong muốn trở thành nhân viên của tập đoàn thì có thể tham gia ứng tuyển ngay tại đường link https://3okvip.info/

Xem thêm : Trợ Lý Seo Web OKVIP – Công Việc Mới, Lương Thưởng Phơi Phới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *