OKVIP Thiện Nguyện Tại Huế – Chuyến Đi Phân Phát Tình Thương 

OKVIP Thiện Nguyện Tại Huế - Chuyến Đi Phân Phát Tình Thương 

OKVIP thiện nguyện tại Huế là chuyến đi ý nghĩa nhất trong suốt 1 năm vừa qua được OKVIP ấp ủ từ rất lâu. Thông tin về hành trình thiện nguyện đến xứ sở mộng mơ này sẽ được cập nhật chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu thương hiệu OKVIP

OKVIP là liên minh giải trí trực tuyến uy tín hàng đầu Châu Á. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cá cược, tập đoàn đã không ngừng phát triển và mở rộng để trở thành tên tuổi vững mạnh như ở hiện tại.

Đôi nét liên minh OKVIP
Đôi nét liên minh OKVIP

Okvip cung cấp đa nguồn thông tin về những đối tác liên minh của mình xoay quanh lĩnh vực truyền thông và giải trí trực tuyến. Tập đoàn luôn cập nhật chi tiết những sự kiện thể thao lớn trên thế giới.

Song song với đó là những thông tin tuyển dụng mới nhất giúp mọi người tìm được 1 cơ hội làm việc trong 1 môi trường tốt và lương và đãi ngộ hấp dẫn. Với sự uy tín cùng chất lượng sản phẩm dịch vụ tuyệt vời, tập đoàn đã và đang được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn.

OKVIP liên tục được đánh giá cao cũng như nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong khu vực về giải trí online.

Chuyến đi OKVIP thiện nguyện tại Huế cứu trợ bà con vùng lũ lụt

Vào những ngày tháng 10 khi miền Trung đang phải hứng chịu những đợt mưa lũ liên tục, gây thiệt hại nặng nề cho người dân. OKVIP đã nhanh chóng ấp ủ, triển khai chương trình từ thiện cứu trợ bà con vùng lũ lụt tại Huế ngay sau đó

Chương trình được thực hiện với thông điệp “chung tay hướng về miền Trung ruột thịt”, nhằm mục đích tiếp sức người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, sớm trở lại trạng thái sinh hoạt bình thường. OKVIP đã tiến hành trao hơn 300 suất quà với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Chuyến đi OKVIP thiện nguyện tại Huế cứu trợ bà con vùng lũ lụt
Chuyến đi OKVIP thiện nguyện tại Huế cứu trợ bà con vùng lũ lụt

Các suất quà được trao tận tay những người dân bị ảnh hưởng nặng nề của đợt lũ lụt, đặc biệt là những người già yếu, trẻ em cũng như các hộ gia đình nghèo khó.

Chuyến đi OKVIP thiện nguyện tại Huế đã để lại những ấn tượng khó phai mờ với bản thân những thành viên tham gia đoàn công tác. 

Đồng thời chúng tôi cũng rất phấn khích khi mang đến sự ấm áp cho người dân miền Trung trong những ngày bão lũ hoành hành.

Hành động ý nghĩa này chính là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, sẻ chia hướng về cộng đồng của OKVIP với mong muốn giúp người dân sớm vượt qua khó khăn, khôi phục cuộc sống bình thường.

Hành trình cứu trợ của OKVIP khu vực thiên tai tại Huế

Hành trình OKVIP thiện nguyên tại Huế được diễn ra liên tục, xuyên suốt với các hoạt động chi tiết sau đây:

Ngày 25/11 tiếp cận chùa làng Thanh Lương và Niệm Phật đường Song Liễu

Đúng như những lời hứa của mình, OKVIP đã tiến sâu vào vùng tâm lũ tại huyện Phong Điền – tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong hai ngày 25-26/11, đoàn công tác đến thăm và trao tận tay 100 phần quà đến người dân vùng lũ. 

OKVIP tiếp cận và thăm hỏi các diện gia đình bị lũ lụt làm ảnh hưởng nghiêm trọng
OKVIP tiếp cận và thăm hỏi các diện gia đình bị lũ lụt làm ảnh hưởng nghiêm trọng

Tại chùa làng Thanh Lương và Niệm Phật đường Song Liễu – nơi tập trung nhiều diện hỗ trợ khó khăn nhất sau thiên tai đã được đoàn đến thăm hỏi, chia sẻ với bà con.

Trước tình hình ngập úng và giao thông bị chia cắt, đoàn đã phải đi bộ nhiều cây số để tiếp cận những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất.

Mặc dù phải đối mặt với không ít cản trở cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, tuy nhiên các thành viên cứu trợ của OKVIP vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan, quyết tâm thực hiện trọn vẹn mục tiêu đã đề ra.

Xem thêm : OKVIP Thiện Nguyện Tại Chùa Phật Quang Sau Vụ Hỏa Hoạn Lớn

OKVIP thiện nguyện tại Huế trao tặng 100 phần quà đến bà con bị ảnh hưởng

Trong khuôn khổ chương trình thiện nguyện “Chung tay giúp bà con miền Trung vượt qua khó khăn do lũ lụt”, sáng ngày 26/11, đoàn thiện nguyên OKVIP đã trao tặng 100 phần quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt đến bà con bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Gạo, mì tôm, nước, thuốc men, dầu gió, khẩu trang, bình đun nước…Đại diện OKVIP cho biết, các phần quà được trao tận tay người dân để đảm bảo công tác hỗ trợ được kịp thời và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, đoàn thiện nguyện còn trực tiếp đã đi thăm hỏi, động viên bà con có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách cũng như người già neo đơn. Chương trình đã để lại những tình cảm tốt đẹp, ấm áp trong lòng bà con nhân dân bị thiệt hại do lũ lụt.

Bài viết vừa điểm qua các thông tin chi tiết về chương trình OKVIP thiện nguyện tại Huế. Hy vọng sợ hỗ trợ kịp thời của chúng tôi sẽ phần nào san sẻ mất mát cũng như tổn thất đến tất cả bà con gặp nạn.

Xem thêm : Những Chương Trình OKVIP Thiện Nguyện Tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *