Tuyển Dụng Nhân Viên Thiết Kế Tại OKVIP Với Mức Lương Khủng

Tuyển Dụng Nhân Viên Thiết Kế Tại OKVIP Với Mức Lương Khủng

Nhân viên thiết kế là vị trí đang tuyển dụng với số lượng lớn tại công ty. Bất kể các bạn có nhu cầu làm online hay offline đều được tham gia ứng tuyển với mức lương khủng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về công việc này cho ứng viên đang có nhu cầu ứng tuyển.

Lý do vị trí nhân viên thiết kế OKVIP đang hot hiện nay

Ngành thiết kế đồ hoạ đang trở thành một trào lưu “hot” tại Việt Nam. Theo đó, vị trí nhân viên thiết kế của OKVIP đang nổi bật trong đà phát triển này.

Chính sự tăng trưởng về lĩnh vực thiết kế không chỉ mang lại cơ hội việc làm cao và thu nhập hấp dẫn mà còn tạo ra môi trường làm việc thoải mái và năng động, làm cho lĩnh vực này trở thành lựa chọn ưu tiên cho nhiều người trẻ.

Lý do vị trí nhân viên thiết kế OKVIP đang hot hiện nay
Lý do vị trí nhân viên thiết kế OKVIP đang hot hiện nay

Liên minh OKVIP là một trong những tập đoàn dẫn đầu châu Á trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. Nơi đây không chỉ tạo ra một môi trường làm việc tốt, hấp dẫn cho các nhân viên thiết kế. 

Thông tin tuyển dụng nhân viên Design của OKVIP đang thu hút sự chú ý của đông đảo ứng viên. Điều này không chỉ là do danh tiếng uy tín của tập đoàn mà còn là bởi chính sách đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn mà nơi đây mang lại.

Với vị trí thiết kế tại OKVIP, nhân viên không chỉ có cơ hội tiếp xúc với các dự án lớn mà còn được khuyến khích phát triển kỹ năng và kinh nghiệm cá nhân.

Môi trường làm việc sáng tạo và đội ngũ tài năng tạo điều kiện thuận lợi để mỗi nhân viên thiết kế có thể đạt được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Với những ưu đãi như vậy, không có gì khó hiểu khi vị trí nhân viên thiết kế tại OKVIP trở nên “hot” và được nhiều người ưa chuộng.

Yêu cầu công việc nhân viên thiết kế OKVIP

Trước khi ứng tuyển thì các ứng viên ứng tuyển vị trí nhân viên thiết kế cần đáp ứng nội dụng sau đây: 

Mô tả công việc cần thực hiện

Đối với nhân viên thiết kế tại tập đoàn OKVIP cần phải thực hiện các nhiệm vụ như sau:

Yêu cầu công việc nhân viên thiết kế OKVIP
Yêu cầu công việc nhân viên thiết kế OKVIP
 • Làm theo các công việc thiết kế mà trưởng nhóm, trưởng bộ phận yêu cầu như : Thiết kế Poster, Banner, Website, Brochure, Voucher, App…
 • Chụp ảnh, quay phim, dựng intro/outro trong các ấn phẩm truyền thông.
 • Lưu trữ hình ảnh, dữ liệu, video của tập đoàn.
 • Cập nhật liên tục các xu hướng thiết kế mới để đưa ra được ý tưởng hoàn hảo nhất.
 • Đề xuất các ý tưởng mới để vượt KPI.
 • Thực hiện các yêu cầu của trưởng bộ phận và hỗ trợ các bộ phận khác hay dự án được yêu cầu.
 • Các ứng viên ứng tuyển vị trí nhân viên thiết kế còn phải chỉnh sửa Video 2D Motion.
 • Chủ động thực hiện thuộc nghiệp vụ đảm nhận.

Điều kiện ứng tuyển vị trí nhân viên thiết kế OKVIP

Để trở thành một nhân viên thiết kế tại OKVIP, ứng viên cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể như sau:

 • Bất kỳ đối tượng nam hay nữ đã tốt nghiệp từ các chuyên ngành như thiết kế đồ họa, truyền thông, và các nhóm ngành liên quan, với trình độ từ trung cấp trở lên đều có thể ứng tuyển. Đặc biệt, OKVIP ưu tiên các ứng viên từng tốt nghiệp khoá Arena Multimedia.
 • Ứng viên cũng cần có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm việc chuyên môn, thể hiện tinh thần trách nhiệm, trung thực và mong muốn gắn bó lâu dài với vị trí công việc. Hơn hết, khả năng linh hoạt và chịu áp lực trong công việc cũng là yêu cầu quan trọng, đặc biệt là trong môi trường đòi hỏi sự sáng tạo và hiệu suất cao như OKVIP.
 • Ngoài ra, ứng viên cần có hiểu biết chuyên sâu về Color Science và khả năng kết hợp màu sắc một cách hài hoà. Điều này là quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm thiết kế của bạn không chỉ đẹp mắt mà còn phản ánh đúng ý tưởng và thông điệp của công ty.

Xem thêm : OKVIP tuyển dụng

Chế độ phúc lợi đối với nhân viên thiết kế OKVIP

OKVIP là một tập đoàn hàng đầu châu Á trong lĩnh vực giải trí trực tuyến. Nơi đây đang mở rộng cánh cửa việc làm cho những ứng viên có đam mê thiết kế, bằng việc tuyển dụng nhân viên Design online tại Việt Nam và offline tại Campuchia.

Điều đặc biệt là chế độ đãi ngộ hấp dẫn của OKVIP đã thu hút nhiều sự chú ý như:

Chế độ phúc lợi đối với nhân viên thiết kế OKVIP
Chế độ phúc lợi đối với nhân viên thiết kế OKVIP
 • Nhân viên Design online nhận mức lương thử việc là 10.000.000 đồng, tăng lên 12.000.000 đồng nếu thành nhân viên chính thức. Trong khi đó, nhân viên offline nhận lương 35.000.000 đồng trong thời gian thử việc và 40.000.000 đồng khi trở thành nhân viên chính thức.
 • Công ty cam kết bảo vệ quyền lợi của nhân viên với chế độ làm việc linh hoạt, bảo hiểm sức khỏe và số ngày nghỉ phép hàng năm. Đặc biệt, sự hỗ trợ tận tâm từ các Mentor có kinh nghiệm giúp giảm căng thẳng và stress, tối ưu hóa hiệu suất làm việc.
 • Đối với nhân viên offline sẽ được công ty trợ cấp tiền ăn 3 triệu, sinh nhật 2 triệu, trợ cấp thâm niên 10 triệu, Tết 10 triệu.
 • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt và làm việc tại công ty.

Hy vọng với những thông tin tại https://3okvip.info/ sẽ giúp các bạn hiểu hơn về chế độ và yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên thiết kế tại công ty OKVIP. Với mức lương khủng và cơ hội thăng tiến cao kèm theo nhiều đãi ngộ hấp dẫn, các bạn hãy nhanh chóng apply ngay hôm nay.

Xem thêm : Tổ Trưởng Sale Marketing OKVIP – Tin Tuyển Dụng Mới Nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *