Đua Top Mời Bạn Bè Nhận Quà Khủng Tại OKVIP

Đua Top Mời Bạn Bè Nhận Quà Khủng Tại OKVIP

Đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP – Thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay! Game đổi thưởng cực đỉnh đang khuấy đảo cộng đồng với sự kiện đua top nhận thưởng liền tay. Đua ngay, tặng liền tay quà khủng, đừng để vuột mất cơ hội vàng này nào!

Sôi động với sự kiện đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP

Để tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng OKVIP suốt thời gian qua, đồng thời chào đón các thành viên mới. Chúng tôi hân hoan ra mắt sự kiện Đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

Thể thể chương trình Đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP
Thể thể chương trình Đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP

Sự kiện diễn ra từ 01/04/2024 đến 30/01/2024 dành cho toàn thể thành viên của OKVIP. Theo đó, mục tiêu của sự kiện là mời thật nhiều bạn bè đăng ký tài khoản mới để nhận được điểm thưởng. Dựa trên thành tích này, người tham dự sẽ được xếp hạng trên bảng xếp hạng của sự kiện.

Những người chơi có thứ hạng cao nhất sẽ nhận được những phần quà tương ứng với từng hạng mục. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng với các cơ cấu giải thưởng như sau:

 • Giải Nhất: Một điện thoại iPhone 15 ProMax 1TB
 • Giải Nhì: MacBook Air M2 2024
 • Giải Ba: Apple Watch Series 8 GPS …

Ngoài ra, tất cả những người đạt đủ điều kiện tham gia sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khác. Bao gồm tiền mặt, điểm thưởng, vòng quay may mắn,…

4 bước tham gia sự kiện đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP

Sự kiện Đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP đang diễn ra với nhiều phần thưởng giá trị dành cho những thành viên tích cực giới thiệu bạn bè mới tham gia nhà cái. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tham gia sự kiện:

Bước 1: Đăng ký thủ tục để tham gia sự kiện

Truy cập đường link https://3okvip.info/ và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấp vào biểu tượng “Sự kiện” ở góc trên cùng bên phải màn hình và chọn “Sự kiện Đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP”.

Bước 2: Mời bạn bè tham gia OKVIP

Sử dụng liên kết giới thiệu độc quyền của bạn để mời bạn bè tham gia OKVIP. Liên kết này có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào “Mời thêm bạn bè” trong phần “Sự kiện đua top”.

Các bước tham gia sự kiện Đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP
Các bước tham gia sự kiện Đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP

Bước 3: Nhận điểm và leo lên bảng xếp hạng

Mỗi người bạn mới đăng ký tài khoản OKVIP thành công thông qua liên kết của bạn sẽ giúp bạn tích lũy thêm điểm. Bạn có thể xem vị trí trên bảng xếp hạng của mình và theo dõi số điểm tích lũy được trong phần “Sự kiện đua top”.

Bước 4: Nhận thưởng theo bảng xếp hạng

Sự kiện sẽ kéo dài trong 30 ngày. Vào cuối sự kiện, những thành viên đạt thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng sẽ nhận được những phần thưởng giá trị.

Lưu ý:

 • Mỗi thành viên chỉ được phép đăng ký tham gia sự kiện 1 lần.
 • Bạn bè được mời phải đăng ký tài khoản OKVIP mới và xác minh thông tin cá nhân trong vòng 24 giờ sau khi nhấp vào liên kết giới thiệu.
 • Điểm tích lũy sẽ được cập nhật trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn bè hoàn tất đăng ký.
 • OKVIP có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi sự kiện bất kỳ lúc nào.

Hãy tranh thủ cơ hội này để mời nhiều bạn bè hơn tham gia OKVIP và nhận những phần thưởng giá trị nhé!

Chuyên mục : Tin tức 

Bí quyết dẫn đầu đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP

Để trở thành người dẫn đầu trong sự kiện Đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP, bạn cần nắm rõ những bí quyết sau:

Kinh nghiệm giật quà tại chương trình Đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP
Kinh nghiệm giật quà tại chương trình Đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP
 • Tận dụng tối đa nguồn lực: Sử dụng danh sách bạn bè, nhóm trò chơi, cộng đồng trên mạng xã hội và bất kỳ nền tảng nào khác có thể giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn.
 • Tạo lời mời hấp dẫn: Viết lời mời rõ ràng, súc tích và hấp dẫn. Nêu bật lợi ích của sự kiện và cung cấp thông tin liên kết cụ thể.
 • Chia sẻ thường xuyên: Đăng lời mời của bạn thường xuyên trên tất cả các nền tảng của bạn. Tạo các bài đăng hấp dẫn, hình ảnh và thậm chí cả video để khiến khán giả của bạn chú ý.
 • Theo dõi tiến trình của bạn: Sử dụng công cụ theo dõi để theo dõi số lượng lời mời đã gửi, số lượng người đã đăng ký và tiến độ chung của bạn.
 • Hợp tác với những người khác: Tìm những người bạn hoặc người có ảnh hưởng cũng đang tham gia sự kiện. Cùng nhau hợp tác để quảng bá sự kiện và tăng phạm vi tiếp cận của bạn.
 • Sử dụng quảng cáo: Nếu có thể, hãy cân nhắc tăng thêm ngân sách của bạn bằng cách chạy quảng cáo mạng xã hội hoặc các chiến dịch tiếp thị qua email nhắm mục tiêu vào đối tượng lý tưởng của bạn.

Đua top mời bạn bè nhận quà khủng tại OKVIP xứng đáng là sự kiện được mong chờ nhất trong năm. Với những phần quà hấp dẫn và cơ chế tham gia đơn giản, chắc chắn đây sẽ là sự kiện bùng nổ và để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng người chơi. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này để cùng OKVIP tạo nên những kỷ niệm khó quên và rinh về những phần quà siêu khủng!

Xem thêm : Tặng Quà Khủng Cho Hội Viên Uy Tín, Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *